MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Resorts International nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mô hình kinh tế chia sẻ

05-12-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nền kinh tế chia sẻ đang ngày càng nở rộ và tác động trực tiếp đến ngành du lịch tại Việt Nam. Luôn kịp thời nắm bắt xu hướng, tập đoàn Resorts International đang tăng trưởng ngoạn mục khi mang đến các mô hình - dịch vụ linh hoạt và tiết kiệm chi phí đến không ngờ.

Resorts International xuất hiện ấn tượng trong nền kinh tế chia sẻ "tỷ đô"

Thời đại 4.0 với nhiều thay đổi, khiến ngành du lịch truyền thống càng lộ rõ những bất cập trong cách thức vận hành với những lỗ hổng lớn về vấn đề đặt phòng, di chuyển - thậm chí nhu cầu khám phá văn hóa, ẩm thực cũng hoàn toàn bị phụ thuộc vào các khung mẫu đã quá cũ kỹ và nhàm chán. Không còn bắt kịp xu hướng của thời cuộc, nếu như trước kia du lịch tour được xem là lựa chọn tối ưu cho việc cắt giảm chi phí hay tiết kiệm thời gian lên kế hoạch thì ngày nay mô hình này đã hoàn toàn bị nền kinh tế chia sẻ soán ngôi bởi các nền tảng đa dạng và tối ưu hóa đến bất ngờ.

Bứt phá thần tốc và vượt mọi giới hạn toàn cầu, sự xuất hiện ấn tượng của nền kinh tế chia sẻ những năm trở lại đây đã lan rộng ra khắp thế giới bằng nhiều mô hình kinh doanh tỷ đô - đơn cử phải nhắc đến tập đoàn Resorts International một trong những ông lớn trong ngành du lịch nghỉ dưỡng đã áp dụng đa dạng dưới các nền tảng công nghệ, tạo điều kiện thuận lợi với tiêu chí tiết kiệm chi phí đồng thời tăng lợi ích cho cả người cung cấp và người tiêu dùng có nhu cầu lẫn các bên trung gian. Đặc biệt, việc sử dụng linh hoạt khối tài nguyên khổng lồ sẵn có trong cộng đồng như một bước đệm vững chắc giúp tập đoàn Resorts International phát triển nhanh chóng - vượt bậc mang tầm quốc tế.

Resorts International - bứt phá và tiên phong tại thị trường Việt Nam

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và lan rộng trên toàn cầu, Việt Nam cũng không chậm chân khi tham gia vào thị trường tỷ đô và đang dần tạo ra những bước tiến đột phá trong các phân khúc của nền kinh tế nước nhà. Bên cạnh những cái tên quen thuộc trong ngành du lịch, điểm sáng lớn trong những năm trở lại đây còn phải nhắc đến Resorts International - tập đoàn nghỉ dưỡng cao cấp đến từ Mỹ đã áp dụng rất thành công mô hình kinh tế chia sẻ cho các gia đình Việt. Với quy mô rộng khắp thế giới, Resorts International cung cấp các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp theo mô hình Kỳ nghỉ gia đình - từ đó hướng đến xây dựng một hệ thống với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, sang trọng bậc nhất cho chủ sở hữu tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Resorts International nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mô hình kinh tế chia sẻ - Ảnh 1.

(Hình ảnh nghỉ dưỡng của khách hàng tại Ace Hotel London Shoreditch)

Điều đặc biệt của mô hình Resorts International chính là việc trao đổi linh hoạt các dịch vụ kỳ nghỉ trong nước và quốc tế với mạng lưới liên kết hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 4-5 sao. Từ đó, các gia đình hoàn toàn có thể tự lựa chọn điểm đến yêu thích, trải nghiệm và tận hưởng tại nhiều điểm đến khác nhau trên khắp các quốc gia với mức chi phí hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát, tiện ích và tiết kiệm đến không ngờ. Mỗi một địa điểm nghỉ dưỡng trong hệ thống đều cung cấp đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tiện ích đúng với ý nghĩa "nghỉ dưỡng cao cấp" của Resorts International.

Resorts International nhanh nhạy nắm bắt xu hướng mô hình kinh tế chia sẻ - Ảnh 2.

(Đắm mình vào những không gian đẳng cấp - tuyệt vời đúng nghĩa)

Tự hào kiến tạo nên những chuyến đi hoàn hảo, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc - mô hình Kỳ nghỉ gia đình đến từ Resorts International sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất nhằm mang đến cho các gia đình đa thế hệ cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những kỳ nghỉ cao cấp, sang trọng với mức chi phí hợp lý nhất, cùng tỉ suất sinh lời chắc chắn của một hình thức đầu tư thông minh - phù hợp với nhịp sống hiện đại và nền kinh tế chia sẻ đang đột phá mỗi ngày!

Resorts International - Live The Fullest Life

Địa chỉ: Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1

Hotline: 19002260 

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: https://resortsinternational.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên