MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ruby City - một dự án đáng đầu tư cho những nhà đầu tư đất tỉnh

06-10-2021 - 19:30 PM | Bất động sản

Ruby City - một dự án đáng đầu tư cho những nhà đầu tư đất tỉnh

Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, tình hình bất động sản có dấu hiệu hồi phục, đặc biệt là thị trường bất động sản đất tỉnh, trong đó phải kể đến dự án Ruby City ven tỉnh Bình Phước.

Bất động sản phục hồi tăng tốc sau những tháng "nằm yên" vì dịch

Thị trường bất động sản tại Việt Nam trong năm 2021 đã trải qua một thời kì khó khăn: quý I chịu ảnh hưởng bởi đợt dịch lần thứ 3, sau đó hồi phục mạnh mẽ trong quý II khi dịch bệnh được kiểm soát, tuy nhiên đợt dịch thứ 4 bùng lên tại các tỉnh phía Nam đã làm thị trường bất động sản "nằm yên", khi hầu hết mọi hoạt động thương mại đều bị tạm ngưng. Tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì sau khi dịch bệnh được kiểm soát, bất động sản sẽ là ngành dẫn dắt thị trường đi lên.

Theo thực tế trong thời gian qua tại nhiều quốc gia, khi kinh tế dần hồi phục sau đại dịch thì thì trường bất động sản trở nên sôi động, lập nên những mốc giá mới sau một thời gian "nghỉ ngơi", nổi bật là Singapore đã tăng gần 25% so với quý trước đó.

"Nhìn vào các quốc gia đã kiểm soát được dịch có thể thấy, một khi xã hội ổn định trở lại thì thị trường bất động sản sẽ "bùng nổ", đó chính nhận định mà hầu hết các nhà đầu tư khi nói về tương lai của bất động sản sau dịch.

Với những nhà đầu tư kì cựu thì đây là một cơ hội hiếm có để có thể gia tăng lợi nhuận của mình. Khi nguồn cung ngày càng giảm, chủ đầu tư đang đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn thì việc mua bất động sản ngay tại thời điểm bây giờ và bung hàng sau khi kinh tế ổn định sẽ là một phương án được giới đầu tư sành sỏi yêu thích.

Thị trường bất động sản đất tỉnh được coi là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư

Dịch bệnh kéo dài cũng đã ảnh hưởng đến nguồn lực tài chính và "khẩu vị" của các nhà đầu tư. Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản sau dịch sẽ là những sản phẩm tại các vùng ven như Bình Phước, Bình Dương, Long An… Nguyên nhân là các sản phẩm tại đây có mức giá thấp nhưng tỷ suất sinh lời cao hơn nhiều so với các khu vực đã phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh.

Ruby City - một dự án đáng đầu tư cho những nhà đầu tư đất tỉnh - Ảnh 1.

Bất động sản Bình Phước trong năm 2021 đã cú bứt phá nhờ hạ tầng phát triển

Bên cạnh đó, nguồn cung tại thành phố Hồ Chí Minh đang sụt giảm vì quỹ đất khan hiếm. Chính vì vậy các ông lớn bất động sản cũng đã chuyển hướng đầu tư về các vùng ven, xây dựng lên những hệ sinh thái tất cả trong một. Điều này đã đáp ứng được sự thay đổi trong xu hướng lựa chọn nhà ở. Khi đại dịch Covid đã thay đổi lối sống của những cư dân thành thị, người dân càng quan tâm đến môi trường sống sạch, gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi sống và có khả năng kết nối giao thông thuận lợi.

Hơn thế nữa, trong những năm gần đây, nhà nước đang đưa ra nhiều chính sách phát triển kinh tế vùng tỉnh như thu hút nguồn đầu tư nước ngoài, triển khai các cụm KCN lớn…là những yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản phát triển trong thời gian tới.

Ruby City - một dự án đáng đầu tư cho những nhà đầu tư vùng ven

Dự án Ruby City được triển khai bởi Công ty TNHH Bất động sản Kiên Cường Phát và đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Kavi – Kavi Invest cùng Công ty TNHH Phát triển hạ tầng và Bất động sản Tạo Tín Phát là một dự án đang tạo được sức hút với những nhà đầu tư đất tỉnh.

Ruby City - một dự án đáng đầu tư cho những nhà đầu tư đất tỉnh - Ảnh 2.

Trung tâm thương mại Ruby Mall nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân Ruby City

Ruby City nằm gần kề với cụm khu công nghiệp (KCN) Becamex - Bình Phước, đây được coi là KCN lớn bậc nhất tại khu vực miền Nam, sẽ được khởi công trong năm 2022. Đây chính là một yếu tố quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư yêu thích khi lựa chọn dự án Ruby City. Theo chia sẻ của một số khách hàng đã đầu tư tại dự án Ruby City, khi KCN được khởi công, giá bất động sản xung quanh sẽ tăng cao và với những dự án có đầy đủ về pháp lý thì khả năng sinh lời luôn luôn được đảm bảo.

Hơn thế nữa, dự án tọa lạc tại thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước nơi có đầy đủ tiện ích sống nhưng vẫn đảm bảo được một không xanh trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Với tổng quy mô là 8,3 ha nhưng diện tích công viên cây xanh đã lên đến 1,2 ha bảo đảm một không gian sống xanh, sống khỏe. Bên cạnh đó chuỗi tiện ích sống cũng được đầu tư xây dựng, tạo lập một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Ruby City sẽ là một nơi ở lý tưởng chuẩn resort cho cư dân tương lai, đáp ứng nhu cầu ở thực đang ngày càng cao tại khu vực Đồng Xoài, Bình Phước.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên