TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Rút tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất siêu thấp, thẻ tín dụng nội địa đang được “bắt trend” nhiệt tình

30-08-2019 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Rút tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất siêu thấp, thẻ tín dụng nội địa đang được “bắt trend” nhiệt tình

Thẻ tín dụng nội địa đang trở thành một trong những phương tiện thanh toán thuận tiện cho khách hàng trong thời điểm mua sắm trực tuyến công nghệ 4.0 với ưu điểm nhỏ ngọn, tiện lợi và bảo mật cao.

Điểm khác biệt và cũng là giới hạn duy nhất của thẻ tín dụng nội địa chính là phạm vi sử dụng chỉ tại Việt Nam (thay vì toàn cầu), và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể "quẹt thẻ" khi du lịch nước ngoài. Nhưng bù lại thẻ tín dụng nội địa có đầy đủ tính năng như thanh toán hàng hóa dịch vụ, mua sắm trực tuyến, trả góp 0%… với mức lãi suất thấp hơn nhiều.

Hiện nay nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam đều phát hành thẻ tín dụng nội địa vì nhận thấy đây đang là "trend" mới được giới trẻ đón nhận. Đơn cử như ACB Express từ Ngân hàng Á Châu, chiếc thẻ này xứng đáng được trải nghiệm như một chiếc thẻ thứ hai bên cạnh thẻ tín dụng quốc tế mà bạn đang sở hữu.

Ưu điểm đầu tiên dễ thấy nhất là việc mở thẻ đơn giản, chỉ cần có CMND và chứng minh thu nhập trên 7 triệu hàng tháng là bạn đã đủ điều kiện mở thẻ. Ưu điểm nổi trội hơn thẻ tín dụng quốc tế là mức lãi suất khá thấp chỉ từ 15-22% một năm. Đặc biệt, bạn có thể rút tiền mặt với mức phí 0 đồng tại 11.000 máy ATM của ACB. Điều này giúp bạn dễ dàng "xoay" tiền mặt để giải quyết gấp rút những vấn đề đột xuất. Và cũng như thẻ quốc tế, thẻ tín dụng nội địa cho phép miễn lãi đến 45 ngày và bạn chỉ phải thanh toán 3% tổng dư nợ hàng tháng.

Rút tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất siêu thấp, thẻ tín dụng nội địa đang được “bắt trend” nhiệt tình - Ảnh 1.

Với ACB Express, người dùng cũng tùy thích sử dụng các tiện ích: Internet Banking, Mobile Banking để thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, phí bảo hiểm, truyền hình cáp… Bên cạnh đó, ACB Express còn cho bạn tận hưởng các chương trình ưu đãi mua sắm của ACB theo từng thời điểm.

Tại thời điểm này, nếu nhanh tay mở thẻ ACB Express bạn còn được "sống xanh" cùng bộ quà tặng độc đáo. Chỉ cần phát sinh giao dịch trên 500 nghìn đồng trong vòng 15 ngày sau khi kích hoạt thẻ, bạn sẽ được nhận ngay bộ tặng phẩm "eco" do ACB thiết kế riêng bao gồm: bình cách nhiệt "xịn sò" đi kèm ống hút inox và túi vải đa năng để đựng vật dụng cá nhân. Bộ sản phẩm này nằm trong chiến dịch "xanh" mà ACB khởi xướng nhằm giảm thiểu việc sử dụng nhựa góp phần bảo vệ môi trường, và chủ thẻ nội địa ACB Express sẽ là một cá nhân chung tay thực hiện sứ mệnh cao cả ấy cùng ACB.

Dù đang sở hữu thẻ tín dụng quốc tế thì ACB Express cũng thật xứng đáng để bạn trải nghiệm cho những nhu cầu thanh toán trong nước.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên