MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Saigon Co.op sẵn sàng giảm giá mạnh hàng hóa ngay khi thuế VAT điều chỉnh

01-07-2023 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Saigon Co.op sẵn sàng giảm giá mạnh hàng hóa ngay khi thuế VAT điều chỉnh

Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, đơn vị đã sẵn sàng chương trình giảm giá cho hàng nghìn sản phẩm cho toàn hệ thống bán lẻ với 800 điểm bán trên toàn quốc bao gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife,… ngay sau khi việc giảm 2% thuế VAT có hiệu lực.

Năm ngành hàng gồm hóa phẩm, thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, may mặc thời trang và đồ dùng gia đình đều sẽ tham gia giảm giá, mức giảm giá trung bình từ 22% đến 62%, gồm cộng gộp mức giảm giá thông thường cộng thêm giảm 2% thuế VAT.

Theo ông Nguyễn Ngọc Thắng - Giám đốc Vận hành Chuỗi Co.opmart, đây là kế hoạch thiết thực hưởng ứng chủ trương hỗ trợ phục hồi và phát triển nhanh chóng hoạt động kinh doanh sản xuất, động lực tăng trưởng của một số ngành nghề, lĩnh vực quan trọng của Nhà nước và chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng. Đồng thời tiếp tục hưởng ứng Tháng khuyến mãi kích cầu "Shopping Season" của Thành phố.

Saigon Co.op sẵn sàng giảm giá mạnh hàng hóa ngay khi thuế VAT điều chỉnh - Ảnh 1.

Các CTKM được áp dụng đều đặn tại Co.opmart, Co.opXtra...

Cụ thể, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã chuẩn bị sẵn sàng hơn 2.000 sản phẩm thuộc nhóm hàng thực phẩm tươi sống chủ yếu là các loại thịt và rau củ quả,… giảm trung bình 22%; Thực phẩm công nghệ gồm các loại nước giải khát, các loại sữa,… giảm trung bình 32%; Các sản phẩm thời trang may mặc thiết kế trang nhã,… giảm trung bình 42%; Các mặt hàng đồ dùng gia đình gồm các loại nồi, chảo, bình đun siêu tốc,… giảm trung bình 62%. Hiện hệ thống đang triển khai chương trình "Gia đình Việt – Đại sứ xanh" với 2.860 sản phẩm được giảm giá từ 28 – 60%, 28.600 deal giảm giá, 286.000 món quà cùng chứng nhận "Đại sứ xanh" được trao cho những gia đình tham gia thử thách hành trình xanh trong thời gian diễn ra chương trình.

Saigon Co.op sẵn sàng giảm giá mạnh hàng hóa ngay khi thuế VAT điều chỉnh - Ảnh 2.

Nếu được triển khai chính thức thì đây là lần thứ hai thuế VAT được giảm 2% đồng bộ từ khâu nhập khẩu, sản xuất đến gia công, tiêu dùng, có tác dụng trực tiếp giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm và giúp kích thích tái đầu tư sản xuất kinh doanh với đầu vào của nguyên vật liệu hoặc tái mua thêm hàng hóa tiêu dùng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline CSKH 1900555568 hoặc nhắn tin vào trang Fanpage "Co.opmart – Bạn của mọi nhà"

Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên