TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Salink Việt Nam vinh dự nhận giải “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương”

26-04-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Salink Việt Nam  vinh dự nhận giải “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương”

Ngày 24/04/2021, Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam đã vinh dự nhận được Giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021" do Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức.

Giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021″  nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng.

Salink Việt Nam  vinh dự nhận giải “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” - Ảnh 1.

Trong những năm qua với tinh thần quyết tâm, sự sáng tạo và ý chí kiên cường, Salink Việt Nam đã vượt qua nhiều thử thách, không ngừng phát triển, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Salink Việt Nam  vinh dự nhận giải “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” - Ảnh 2.

Với mục đích mang đến cho các nhà Quản trị Bất động sản một Giải pháp công nghệ chuẩn mực hoàn hảo nhất, giúp các Chủ đầu tư, Ban quản trị, Công ty quản lý vận hành và cộng đồng Cư dân tiết kiệm được chi phí, nâng cao hiệu suất, đơn giản hóa các quy trình từ đó giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng chính là mục tiêu mà Salink Việt Nam hướng tới.

Salink Việt Nam  vinh dự nhận giải “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” - Ảnh 3.

Hiện tại, Salink Việt Nam đã triển khai áp dụng Giải pháp công nghệ PMSS với App Salink Pro cho hơn 56 tòa nhà, 29.000 người dùng và trên 20.000 căn hộ trong cả nước. Đặc biệt Salink Pro là ứng dụng di động trên thị trường hiện nay đang kết nối được nhiều cổng / ví / ngân hàng trực tuyến.

Salink Việt Nam  vinh dự nhận giải “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” - Ảnh 4.

Salink Việt Nam tự hào được lọt vào Top 100 thương hiệu doanh nghiệp tiêu biểu được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng. Đây không chỉ là một vinh dự lớn mà còn là động lực thúc đẩy Salink Việt Nam phải luôn cố gắng, đổi mới và phát triển từng ngày. Vì đối với công ty công nghệ như Salink Việt Nam thì sự chuyên nghiệp và hiệu quả là yếu tố quyết định để nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Chương trình Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021 được Truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 07h30, ngày 24/04/2021.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên