TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Sản phẩm thật - Giá trị thật": phương châm kinh doanh làm nên thương hiệu của Nam Thiên Group

16-06-2020 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

"Sản phẩm thật - Giá trị thật": phương châm kinh doanh làm nên thương hiệu của Nam Thiên Group

Giữa thị trường bất động sản đầy biến động, Nam Thiên Group đã khẳng định được thương hiệu của mình với triết lý "Sản phẩm thật - Giá trị thật" chỉ sau 5 năm.

Sản phẩm thật vẫn mang lại giá trị giữa thị trường biến động

Dù được đánh giá là mảnh đất béo bở dành cho các nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời cao, thị trường bất động sản vẫn còn bất ổn định và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trên thị trường, đa số các nhà đầu tư mới đều chỉ tập trung đến các sản phẩm mang lại lợi nhuận cao mà chưa quan tâm thực sự đến các sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt là các đối tượng có thu nhập vừa và thấp. Điều này dẫn đến tình trạng lệch pha, cung không đủ cầu, thị trường dư thừa nhà ở cao cấp nhưng lại thiếu đất nền, nhà ở bình dân hay nhà ở xã hội - những phân khúc mà thị trường thực sự có nhu cầu. 

Giữa thực trạng này, vẫn có những doanh nghiệp bất động sản không chạy theo xu thế nhất thời mà lựa chọn tập trung vào nhóm khách hàng là những người lao động có nhu cầu về nhà ở hay các nhà đầu tư mua BĐS chủ yếu để tích lũy. Một trong số đó có thể kể đến Công ty bất động sản Nam Thiên với dự án tiêu biểu Lakeview Bình Dương.

Nam Thiên Group ghi dấu ấn nhờ triết lý "Sản phẩm thật - Giá trị thật"

Chính thức hoạt động trên thị trường bất động sản từ tháng 8.2014, thương hiệu Nam Thiên Group luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các nhà đầu tư bất động sản. Trung thành với triết lý "Sản phẩm thật - Giá trị thật", với mỗi dự án triển khai, Nam Thiên Group đều xây dựng triết lý rõ ràng và nhất quán. 

Đầu tiên, quá trình nghiên cứu thị trường phải được tiến hành để hiểu rõ nhu cầu khách hàng, nắm bắt thị trường, từ đó phát triển những sản phẩm "gãi đúng chỗ ngứa" của thị trường. Kết hợp cùng giải pháp kinh doanh sáng tạo, tiên phong, những sản phẩm tung ra sẽ thực sự mang lại giá trị riêng biệt. Thương hiệu bất động sản Nam Thiên sớm trở nên quen thuộc với hàng nghìn khách hàng và ngày càng được các nhà đầu tư yêu quý, tin tưởng.

Đích ngắm lớn nhất của Công ty Bất động sản Nam Thiên là giúp những người lao động bình thường, ngay cả với mức thu nhập vừa và thấp nhất vẫn có thể tìm được nơi chốn an cư tươm tất mà chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư phù hợp. Đối với các đối tác, các nhà đầu tư, các sản phẩm của Nam Thiên Group được phát triển theo định hướng bền vững, sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Lakeview Bình Dương - Dự án tiêu biểu cho triết lý của Nam Thiên Group

Với triết lý nhất quán cũng chiến lược phát triển đúng đắn, các dự án gần đây được Nam Thiên Group triển khai như Sunview Đồng Xoài, Sunview Central, Lakeview Bình Dương liên tục gây tiếng vang và tạo được dấu ấn đậm nét trên thị trường. Trong đó, gần đây nhất và nổi bật nhất phải kể đến dự án Lakeview Bình Dương tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Lakeview Bình Dương là một trong những dự án đất nền đầu tiên tại vùng lõi trung tâm huyện Bắc Tân Uyên, nơi được đánh giá là khu vực đang trên đà phát triển nhanh với tiềm năng trở thành trung tâm công nghiệp mới của Bình Dương và Đông Nam Bộ trong tương lai. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường HL415 với lộ giới 32m2 - tuyến đường nằm trong kế hoạch phát triển các trục đô thị trung tâm huyện Bắc Tân Uyên. 

Các thủ tục pháp lý cần thiết, bao gồm cả quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết tỉ lệ 1/500 cũng đã được phê duyệt trước khi dự án triển khai. Cơ sở hạ tầng của Lakeview Bình Dương cũng được đầu tư đồng bộ, bao gồm: đường nhựa nội khu 13m có vỉa hè, cây xanh, hệ thống điện, nước máy, cống thoát nước ngầm hiện đại, công viên, trường mầm non. 

Sản phẩm thật - Giá trị thật: phương châm kinh doanh làm nên thương hiệu của Nam Thiên Group - Ảnh 1.

Lakeview Bình Dương là dự án đầy tiềm năng đang được Nam Thiên Group triển khai

Là thủ phủ công nghiệp của Việt Nam, Bình Dương nói chung và khu vực Bắc Tân Uyên nói riêng sở hữu rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Hiện nay Bình Dương có đến 28 KCN và 10 cụm công nghiệp đang chính thức hoạt động, kéo theo nhu cầu đến sinh sống và làm việc của hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước. Hơn nữa, Bắc Tân Uyên hiện còn có thêm KCN VSIP3 đang xây dựng với diện tích lên đền 1.000ha, cùng KCN KSIP- KSB được mở rộng thêm hơn 550ha, dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn người đổ về. Như vậy, sự xuất hiện của Lakeview Bình Dương sẽ giúp giải tỏa cơn khát của thị trường bất động sản nơi đây, đáp ứng nhu cầu an cư cuộc sống của lực lượng lao động sắp đổ về, tạo ra giá trị thực cho cả những khách hàng mua để ở và những nhà đầu tư.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên