MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sao Bắc Đẩu đổi mới trải nghiệm khách hàng với nhiều bộ giải pháp chuyên sâu cho từng lĩnh vực

01-10-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Doanh nghiệp muốn phát triển nhanh và bền vững phải đầu tư vào các phương thức nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng mà ở đó ứng dụng công nghệ và số hóa hoạt động kinh doanh được xem như một giải pháp được nhiều doanh nghiệm lựa chọn.

Hòa vào xu thế đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu cũng luôn đổi mới để tạo ra xu hướng trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Sao Bắc Đẩu đổi mới trải nghiệm khách hàng với nhiều bộ giải pháp chuyên sâu cho từng lĩnh vực - Ảnh 1.

Nhiều bộ giải pháp chuyên sâu theo nghành dọc cho từng lĩnh vực nghành nghề vừa được Sao Bắc Đẩu giới thiệu tại Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu (SBD Day 2019) với chủ đề "Renovate Customer Experience" như: Giải pháp quản lý Cảng biển – Kho vận; Giải pháp quản lý chính quyền số; Giải pháp cho nghành Bất Động Sản và Smart City; Giải pháp Smart Corporation - ứng dụng IT toàn diện trong doanh nghiệp và các giải pháp ứng dụng AI… cùng các giải pháp đến từ các hãng công nghệ lớn như Cisco, Samsung, Hitachi, DellEMC, RedHat, Fortinet…

Sao Bắc Đẩu đổi mới trải nghiệm khách hàng với nhiều bộ giải pháp chuyên sâu cho từng lĩnh vực - Ảnh 2.

Ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sao Bắc Đẩu cho biết "Để không ngừng đổi mới trải nghiệm cho khách hàng, bản thân Sao Bắc Đẩu cũng đã có những bước chuyển mình với 3 chiến lược: Đổi mới hướng tiếp cận và tư vấn giải pháp công nghệ; Đổi mới mô hình cung cấp dịch vụ và Đổi mới chiến lược phát triển sản phẩm".

Sao Bắc Đẩu đổi mới trải nghiệm khách hàng với nhiều bộ giải pháp chuyên sâu cho từng lĩnh vực - Ảnh 3.

Theo đó, bắt nguồn từ việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Sao Bắc Đẩu sẽ tư vấn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất theo nhiều mô hình dịch vụ đa dạng và khác biệt như: Khách hàng đầu tư xây dựng hệ thống và sở hữu hoàn toàn hoặc Mô hình cho thuê. Đồng thời, xây dựng hệ sinh thái đối tác công nghệ là những hãng công nghệ toàn cầu và đầu tư vào những công ty khởi nghiệp có sản phẩm phù hợp với định hướng chiến lược của Sao Bắc Đẩu để cùng phát triển các bộ giải pháp đặc thù theo ngành dọc, đáp ứng xu hướng phát triển của nền kinh tế toàn cầu và luôn tạo ra sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Sao Bắc Đẩu đổi mới trải nghiệm khách hàng với nhiều bộ giải pháp chuyên sâu cho từng lĩnh vực - Ảnh 4.

SBD Day là sự kiện được Sao Bắc Đẩu tổ chức thường niên nhằm giới thiệu những xu hướng và giải pháp công nghệ mới thông qua chuỗi chương trình triển lãm công nghệ và hội thảo với diễn giả là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin . Đây cũng là dịp để Sao Bắc Đẩu tri ân đến khách hàng, đối tác thông qua chuỗi những hoạt động như: Giải Golf giao hữu, tiệc kết nối… Sự kiện năm nay được tổ chức từ 26/9 – 27/9 tại Quy Nhơn với sự tham dự của gần 300 khách mời là các Tổ chức chính phủ, Doanh nghiệp, Hãng công nghệ và chuyên gia công nghệ…

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên