MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sao nhí đi hát lúc 10 tuổi: 2 năm sau mua nhà tặng bố mẹ, hiện thăng chức CEO

24-06-2023 - 22:10 PM | Lifestyle

Nhờ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật sao nhí đã mua nhà và giúp cuộc sống của gia đình tốt hơn.

Phương Mỹ Chi chăm chỉ hoạt động suốt 1 thập kỷ, mua nhà tặng bố mẹ

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, là thành viên đội Hiền Thục và đăng quang vị trí Á quân cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên. Từ bước ngoặt lớn này, Phương Mỹ Chi chính thức gia nhập làng giải trí và khẳng định tên tuổi bằng giọng hát dân ca ngọt ngào, có chất riêng. Sau khi bước ra từ cuộc thi với vị trí Á quân, Phương Mỹ Chi theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc, khi đó cô 10 tuổi. Các bài hát của Phương Mỹ Chi từng gây sốt suốt thời gian dài có thể kể đến như: Áo Mới Cà Mau, Lòng Mẹ, Quê Em Mùa Nước Lũ,...

Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Quang Lê, Phương Mỹ Chi có nhiều đêm diễn để tiếp cận gần hơn với khán giả cũng như mang lại nguồn kinh tế đáng kể cho gia đình. Quang Lê từng tiết lộ cát xê biểu diễn của Phương Mỹ Chi là 6000 USD, gần 140 triệu đồng/show, mỗi lần đi lưu diễn sẽ tham gia 3 show. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng có một nguồn thu không nhỏ khi thu âm nhạc chờ, nhạc chuông điện thoại,... Hậu rời công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi vẫn đi hát và ra sản phẩm đều đặn.

Sao nhí đi hát lúc 10 tuổi: 2 năm sau mua nhà tặng bố mẹ, hiện thăng chức CEO - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi chỉ dừng chân ở vị trí Á quân nhưng sự nghiệp ổn định hơn Quán quân Quang Anh

Nhờ sự nỗ lực và không ngừng cố gắng mà chỉ 2 năm hậu đăng quang vị trí Á quân Giọng Hát Việt Nhí , Phương Mỹ Chi đã tích góp đủ tiền để mua nhà mới tặng bố mẹ. Căn nhà của Phương Mỹ Chi tặng gia đình có diện tích nhỏ, thiết kế đơn giản phù hợp với sinh hoạt của gia đình. Việc Phương Mỹ Chi mua tặng nhà cho bố mẹ ở tuổi 12 từng khiến khán giả bất ngờ và ngưỡng mộ.

Sau khi đăng quang Á quân, sao nhí theo học tại một trường quốc tế có học phí đắt đỏ. Dù nổi tiếng từ bé nhưng Phương Mỹ Chi mặc giản dị, không chuộng đồ hiệu. Phương Mỹ Chi giải thích: "Tôi còn là học sinh và cũng là nguồn thu nhập chính, lo cho gia đình nên những món đồ kiểu vậy tôi thấy xa xỉ và không đáng. Chẳng hạn, giờ có 5 triệu đồng tôi nghĩ sẽ dành số tiền đó để phối một bài nhạc. Tôi thích như vậy và cảm thấy điều đó có ý nghĩa hơn".

Sao nhí đi hát lúc 10 tuổi: 2 năm sau mua nhà tặng bố mẹ, hiện thăng chức CEO - Ảnh 2.

Năm 12 tuổi, Phương Mỹ Chi mua ngôi nhà nhỏ tặng gia đình

Sao nhí đi hát lúc 10 tuổi: 2 năm sau mua nhà tặng bố mẹ, hiện thăng chức CEO - Ảnh 3.

Phòng riêng giản dị, ngập màu hồng của Phương Mỹ Chi trong căn nhà nhỏ

Cuộc sống hiện tại của Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi là một trong những ca sĩ hiếm hoi trưởng thành từ Giọng Hát Việt Nhí nhưng vẫn giữ được sức hút suốt nhiều năm qua. Gần đây, nữ ca sĩ biến hoá đa dạng phong cách, kết hợp giữa hình ảnh "cô bé dân ca" và âm nhạc hiện đại.

Vào cuối năm 2022, Phương Mỹ Chi thăng chức CEO một công ty giải trí. Thời điểm nhận chức vụ mới, nữ ca sĩ mới 19 tuổi. Lúc này có thông tin cho rằng Phương Mỹ Chi sở hữu khối tài sản khủng sau 10 năm đi hát. Nữ ca sĩ đã lên tiếng: "Tôi xin khẳng định lại một điều là Phương Mỹ Chi không giàu như mọi người đã đồn. Từ lúc lên thông tin Phương Mỹ Chi làm chủ tịch công ty là có rất nhiều tin đồn về khối tài sản, xe, nhà này kia nhưng thật sự là không có, tôi chỉ có một ngôi nhà nhỏ xinh để cả nhà sống cùng nhau. Cái gì có được, tôi đều dồn hết cho âm nhạc chứ không phải những thứ hào nhoáng bên ngoài".

Sao nhí đi hát lúc 10 tuổi: 2 năm sau mua nhà tặng bố mẹ, hiện thăng chức CEO - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi điều hành một công ty giải trí khi mới 19 tuổi

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi trưởng thành từ phong cách ăn mặc đến cả tư duy làm nghề. Nữ ca sĩ cho biết đang cố gắng làm việc nhiều hơn để thực hiện ước mơ mua nhà to hơn cho bố mẹ. Phương Mỹ Chi đã đậu vào một trường đại học nhưng hiện bảo lưu để tập trung cho công việc nghệ thuật.

Phương Mỹ Chi tâm sự: "Tôi muốn được ở nhà to hơn, có người phụ giúp việc nhà cho mẹ chứ mẹ không cần phải lo hết. Khi tôi biết được khả năng mình có thể kiếm tiền được, có thể giỏi hơn và có thể lo cho gia đình thì tôi luôn cố gắng làm nhiều nhất có thể".

Sao nhí đi hát lúc 10 tuổi: 2 năm sau mua nhà tặng bố mẹ, hiện thăng chức CEO - Ảnh 5.

Phương Mỹ Chi ít mua đồ hiệu như nhiều nghệ sĩ, thay vào đó cô dùng tiền chăm lo cho gia đình và công việc

Sao nhí đi hát lúc 10 tuổi: 2 năm sau mua nhà tặng bố mẹ, hiện thăng chức CEO - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi hiện bảo lưu học tập để theo đuổi con đường ca hát

Theo Hạ Anh

Phụ nữ số

Trở lên trên