TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau khi mở đường cho Thế giới Di động thâu tóm, Trần Anh tiếp tục xin ý kiến cổ đông thay đổi đăng ký kinh doanh

10-10-2017 - 08:52 AM | Doanh nghiệp

Sau khi mở đường cho Thế giới Di động thâu tóm, Trần Anh tiếp tục xin ý kiến cổ đông thay đổi đăng ký kinh doanh

Ngày 23/10 tới đây CTCP Thế giới số Trần Anh sẽ chốt danh sách cổ đông thực hiện lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản. Thời gian thực hiện trong tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2017.

Nội dung lấy ý kiến được thông báo là để thông qua việc thay đổi đăng ký kinh doanh và một số nội dung khác thuộc thẩm quyền của ĐHCĐ. Nội dung cụ thể sẽ được gửi trực tiếp trong phiếu lấy ý kiến cổ đông.

Thời gian vừa qua Trần Anh đã có những thay đổi “bước ngoặt” trong quá trình phát triển. Thương vụ M&A giữa Thế Giới di động (MWG) và Trần Anh đang được tiến hành.

Thế giới di động cũng vừa có động thái tiếp quản đầu tiên khi ông Vũ Đăng Linh được bầu giữ chức Quyền giám đốc tài chính TAG từ 1/10 đến hết 30/9/2018 hoặc đến lục có quyết định thay thế. Đồng thời với đó là quyết định miễn nhiệm vị trí Giám đốc tài chính đối với ông Trần Thanh Tùng. Ông Vũ Đăng Linh cũng là Giám đốc tài chính của Thế giới di động từ năm 2013 đến nay.

Bên cạnh việc bổ nhiệm ông Vũ Đăng Linh, TAG còn thông qua việc bổ nhiệm ông Võ Hà Trung Tín vào giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc. Ông Tín sẽ làm việc với vai trò người đại diện ký kết các giao dịch hợp đồng với bên thứ 3 để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, vận hành của Trần Anh. Ông Tín cũng là một trong những lãnh đạo cấp cao của Thế giới Di động.

Nam Sơn

Theo Tài chính Plus

Trở lên trên