TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SBT thuộc Top Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2021

12-10-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

SBT thuộc Top Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2021

Ngày 08/10/2021, Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (HOSE: SBT) vinh dự trở thành Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2021 - Best Companies to Work for in Asia 2021 do HR Asia - Tạp chí Nhân sự uy tín nhất tại khu vực châu Á vinh danh.

Giải thưởng được tổ chức với quy mô rộng lớn tại 13 quốc qia: Cambodia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, UAE, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Năm 2021, khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM), khảo sát độc quyền về mức độ gắn kết tổng thể của nhân viên do Tạp chí HR Asia nghiên cứu.

Với thành tích kinh doanh nổi trội và những nỗ lực không ngừng, trong việc xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho các thành viên. SBT (TTC Sugar) không chỉ đáp ứng các tiêu chí về thương hiệu nhà tuyển dụng hay mức độ hiệu quả của những chính sách và chiến lược nhân sự của công ty, mà còn xuất sắc đạt được những số điểm cao hơn mặt bằng chung của ngành trong khảo sát đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc.

Chia sẻ với HR Asia, Bà Đoàn Vũ Uyên Duyên - Phó Tổng Giám đốc Thường trực cho biết: "TTC Sugar vinh dự được ghi nhận về những đổi mới trong quản lý. Là nhà sản xuất mía đường lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang dẫn đầu ngành trong chuyển đổi số và tự hào là công ty nông nghiệp đầu tiên áp dụng thành công hệ thống Oracle Cloud tích hợp IFRS trong nước.

Việc nhận được giải thưởng này là động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng nền tảng vững chắc giúp mỗi thành viên SBT kiến tạo sự nghiệp của mình và cùng phấn đấu đạt được mục tiêu "Công nghệ vững vàng - Sẻ chia thành quả".

SBT thuộc Top Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2021 - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Ngọc Sinh – Giám đốc Nhân sự chia sẻ: "Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu và xuất hiện các xu hướng "lèo lái" tương lai của doanh nghiệp, khi đối diện với những thay đổi từ hành vi của khách hàng siêu quyền lực, đối thủ cạnh tranh đa chiều, đa phương tiện cùng với công nghệ đột phá thì bí quyết để đưa SBT luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp mía đường Việt Nam như hiện nay, đó chính là Con người SBT. 

Với tuyên ngôn "Con người phù hợp là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp", cùng với sự chuyển đổi số thành công, chúng tôi luôn hướng đến để trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và Khu vực với đội ngũ nhân sự giàu năng lực, tận tâm để tạo ra những kết quả kinh doanh xuất sắc, những kỳ tích vượt bậc và những giá trị bền vững cho tổ chức. Tại SBT, mỗi thành viên khi tham gia vào tổ chức đều luôn có rất nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp thông qua chương trình hoạch định phát triển cán bộ nguồn cùng với chuỗi chương trình hành động để nâng cao năng lực đội ngũ, sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp cho nhân viên "Kiến tạo sự nghiệp - Làm chủ tương lai".

Trong hành trình hơn 50 năm hình thành và phát triển, tôn chỉ kinh doanh của SBT không chỉ tạo ra giá trị về kinh tế mà còn là trách nhiệm sẻ chia đến CBNV, cộng đồng, xã hội. Đồng cảm với những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tác động mạnh mẽ lên đời sống, và với phương châm "không ai bị bỏ lại phía sau", SBT đã có những hành động thiết thực để đảm bảo các chế độ phúc lợi và an toàn cho người lao động như: Tiêm chủng cho toàn bộ CBNV, gửi tận tay "combo an tâm" cho nhân sự và gia đình F0, "Đội phản ứng nhanh" với những SBTers quả cảm sẵn sàng chuyển bệnh 24/7 tại TP.HCM, chương trình tư vấn của bác sĩ… Song song đó là hành trình thiện nguyện "Triệu điều ngọt ngào từ SBT" với hơn 120 chương trình tài trợ an sinh xã hội được triển khai trên khắp cả nước và tại Lào, Campuchia, với tổng chi phí lên đến 30 tỷ đồng.

Niên độ 2020-2021, bên cạnh sự thành công của chiến lược mở rộng thị phần trong nước và xuất khẩu, SBT đã go-live thành công Hệ thống Oracle Cloud ERP, thống nhất hoạt động của 22 đơn vị tại 4 nước Việt Nam, Singapore, Lào và Campuchia. Hệ thống số này sẽ là nền tảng để Công ty hướng đến mục tiêu tối ưu hóa chuỗi cung ứng và nâng cao hiệu quả quản trị tài chính. Bên cạnh đó, việc thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp của SBT cũng tạo cơ hội cho tất cả CBNV tìm hiểu tri thức hiện đại, phát triển trí tuệ để tạo ra giá trị cho bản thân và tổ chức, đóng góp cho xã hội, cộng đồng, cho nền nông nghiệp, nền kinh tế nói chung.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên