TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Schola - Giáo dục Online chất lượng sáng lập bởi cựu quản lý Facebook

23-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Schola - Giáo dục Online chất lượng sáng lập bởi cựu quản lý Facebook

Từng được học tập và làm việc tại Singapore nên chị Như Trần hiểu rất rõ tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Thành thật mà chia sẻ thì giao tiếp cũng là kỹ năng mà chị từng "ám ảnh" nhất khi chân ướt chân ráo đến nơi xứ người…

Mặc dù đã học rất tốt tiếng Anh trong suốt 12 năm trên ghế nhà trường, tuy nhiên khi được tiếp xúc tại môi trường Quốc tế, chị vẫn không tự tin và luôn cảm thấy lo sợ khi thể hiện quan điểm cá nhân. Để cải thiện điều này chị đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của mình, chị đã thành công xin thực tập tại môi trường Quốc tế, đạt học bổng trường quốc gia Singapore và đảm nhiệm vị trí Manager tại các công ty đa quốc gia như Facebook, SEA group.

Câu chuyện không dừng lại ở đấy, bởi chị nhận ra không riêng gì chị gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh mà những người xung quanh chị cũng gặp phải tình trạng tương tự. Có một thực tế đáng buồn là cho đến hôm nay đến 90% học sinh hoàn thành lớp 12 vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh, những mẫu đối thoại mà các bạn tự tin nhất đôi khi chỉ là "How are you? I’m fine, thank you. And you?".

Chị luôn băn khoăn rằng "Phải chăng có lỗ hổng nào đó trong quá trình tiếp nhận ngôn ngữ này, bởi ngôn ngữ chỉ thật sự hoàn thành hết nhiệm vụ của nó khi được sử dụng để giao tiếp thành công."

Schola - Đứa Con Tinh Thần Của Những Kẻ Mang Trong Mình Giấc Mơ Thực Tế

Vấn đề này không thể tiếp tục kéo dài và cần có cách để giải quyết tận gốc. Vậy nên, chị đã quyết định cùng Aditya Gupta - Cựu Giám đốc Sản phẩm của Facebook và những chuyên gia giáo dục khác để nghiên cứu và xây dựng nên Schola - nền tảng học tiếng Anh chuẩn Mỹ ngay tại nhà.

Schola - Giáo dục Online chất lượng sáng lập bởi cựu quản lý Facebook - Ảnh 1.

Schola có một sứ mệnh rất cụ thể là truyền cảm hứng và giúp các bé tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ khi còn nhỏ. Không chỉ thế, kiến thức khoa học, xã hội và thế giới cũng được tăng cường trong những buổi học để trẻ phát triển toàn diện và trở thành các nhà lãnh đạo toàn cầu.

Học Tiếng Anh Chuẩn Mỹ Kết Hợp STEM Ngay Tại Nhà

Là nền tảng học tiếng Anh Online cho trẻ từ 04-14 tuổi, Schola ra đời để giải quyết mọi vấn đề trong quá trình tiếp thu ngoại ngữ cho bé. Từ việc xây dựng kiến thức tiếng Anh vững chắc đến việc cải thiện thói quen tập trung, tư duy của trẻ.

Schola - Giáo dục Online chất lượng sáng lập bởi cựu quản lý Facebook - Ảnh 2.

Tăng tương tác tối đa với trẻ thông qua các trò chơi, câu đố

Tham gia lớp học của Schola, các bé sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi 100% giáo viên bản ngữ theo chương trình được thiết kế theo chuẩn chung của Bộ giáo dục Mỹ. Chị Như Trần cũng bật mí thêm về cách gamify (game hoá) tương tác giữa giáo viên với trẻ sẽ giúp hạn chế việc sao nhãng và tăng hứng thú cho trẻ trong suốt buổi học.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế của Schola còn được đào tạo bài bản về cách thiết kế giáo cụ sáng tạo và sử dụng ngôn ngữ hình thể để tăng tối đa mức độ tương tác với trẻ.

Schola - Giáo dục Online chất lượng sáng lập bởi cựu quản lý Facebook - Ảnh 3.

Nội dung bài học không đơn thuần là từ vựng hay ngữ pháp mà các bé còn được tăng cường tiếng Anh thông qua việc khám phá kiến thức thế giới, khoa học và xã hội trong chương trình STEM.

Schola - Giáo dục Online chất lượng sáng lập bởi cựu quản lý Facebook - Ảnh 4.

Các bé đầy hứng khởi khi thực hành bài tập thí nghiệm khoa học

Không chỉ thế sau mỗi buổi học, bé đều ôn lại củng cố kiến thức thông qua bài tập câu đố trên ứng dụng, sách thông minh và những dự án khoa học cá nhân.

Chị Như Trần cũng như Schola rất hiểu về mong muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh và tăng sự tự tin, dạn dĩ cho các bé của những bậc phụ huynh. Trong suốt thời gian hoạt động, Schola đã tổ chức thành công hơn 100,000 lớp học, thiết kế hoàn thiện ứng dụng Schola và xuất bản 24 tựa Sách thông minh QR để giúp phụ huynh cũng như học viên đạt được mong muốn này.

Chị hy vọng phương pháp giáo dục hiện đại của Schola có thể tiếp cận đến nhiều trẻ em Việt Nam hơn, để các bé được phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kiến thức khoa học xã hội và kỹ năng mềm.

Schola nằm trong TOP 5 công ty giáo dục Châu Á Thái Bình Dương và đạt Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo Mỹ Wharton. Schola đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực với điểm chất lượng đạt 9.6/10 (dựa trên 7,000 đánh giá).

Không chỉ có thời gian học cùng với giáo viên mà các bé còn có thể luyện tập kỹ năng nói và làm bài tập qua ứng dụng Schola với hơn 20,000 câu hỏi và bài tập sinh động: https://applink.schola.tv/gLVq/

Tìm hiểu thêm về chương trình học cho bé tại: https://schola.tv

Website: https://schola.tv/

Hotline: 028 7108 8790

Email: contact@schola.tv

Địa chỉ tại Việt Nam: Schola Kids - Halo office, 666/10/1-3-5 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên