MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Shark Hưng bật mí nơi "cất giấu" nguồn tiền vô hạn, ai biết khai thác sẽ nắm trong tay nguyên tắc cơ bản của sự giàu có

12-10-2021 - 08:27 AM | Sống

Theo Shark Hưng, tiền có thể “rót” vào túi chúng ta một cách liên tục nếu biết tập trung vào đối tượng này.

Luôn đi kèm với lối trò chuyện hài hước và hết sức tinh tế, Shark Hưng từ lâu đã là một trong những cái tên quen thuộc trong giới doanh nhân thành đạt và giới trẻ. 

Sở hữu hàng loạt những kinh nghiệm dày dặn trên thương trường, Shark Hưng là "bậc thầy" chia sẻ những tips kinh doanh khiến ai nấy cũng gật gù. Suy cho cùng, việc cốt lõi của việc kinh doanh không những để học hỏi kĩ năng sống ẩn chứa trong thương trường, mà quan trọng hơn cả là: Làm gì để có tiền? Tiền ở đâu?

Shark Hưng đã có câu trả lời cho thắc mắc này của nhiều startup trẻ. Số là mới đây, dân tình đã "đào" lại đoạn clip Shark Hưng xuất hiện tại hội thảo Deveerich Learn To Success vào tháng 12/2020, nơi vị doanh nhân này đưa ra những quan điểm trong kinh doanh mà cá nhân ông có được.

Phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGroup tiết lộ một nguồn tiền vô hạn, chẳng bao giờ cạn kiệt mà ai có thể khai thác được không  phải đến từ nhà đầu tư, mà đến từ khách hàng. Buôn gì cũng được, bán gì cũng được, nhỏ to thế nào không quan trọng... quan trọng là khiến khách hàng chịu chi.

Shark Hưng cho rằng nếu bản thân mỗi người đi kinh doanh biết cách "moi" tiền từ các khách hàng của mình thì nhà đầu tư sẽ hiển nhiên đổ vốn vào các bạn. Tất nhiên, ở trường hợp ngược lại, nếu chưa thể chứng minh được năng lực khai thác tiền từ khách hàng thì chẳng có nhà đầu tư nào chịu đâm đầu vào ngõ cụt cả.

"Một nguồn vốn vô hạn không bao giờ hết mà các bạn luôn luôn có thể khai thác được là từ khách hàng. Nếu các bạn khai thác được tiền từ khách hàng thì nhà đầu tư sẽ đổ xô đầu tư vào ngay", Shark Hưng tiết lộ.

Phó Chủ tịch tiết lộ cách kiếm được nguồn tiền vô hạn (Clip: @tapkiemtien)


Rút ra kinh nghiệm từ những điều trên, Shark Hưng khuyên các nhà khởi nghiệp hãy tập trung đầu tư vào một cái gì đó, thật nhỏ thôi cũng được nhưng phải… có khách hàng. Nhà đầu tư qua đó sẽ dễ dàng "đánh hơi" được khả năng phát triển quy mô của chúng ta để kịp thời phát triển, xem xét có nên đổ vốn vào nơi này hay không?

Đối với Shark Hưng, nếu bản thân mỗi người giải đáp được câu hỏi: "Tiền đến từ đâu?", chắc hẳn sẽ hiểu được phần nào các nguyên tắc cơ bản của sự giàu có. Ông cho rằng đỉnh cao của việc kiếm tiền là dùng chính nguồn tiền này để tạo ra thêm vô vàn những khoản thu nhập khác.

"Đỉnh cao của việc kiếm tiền là dùng tiền để tạo ra tiền" - Phó Chủ tịch chia sẻ.

Shark Hưng bật mí nơi cất giấu nguồn tiền vô hạn, ai biết khai thác sẽ nắm trong tay nguyên tắc cơ bản của sự giàu có - Ảnh 2.

Shark Hưng cho rằng nếu biết cách sử dụng tiền đúng cách bạn có thể sẽ trở nên giàu có


Shark Hưng bật mí nơi cất giấu nguồn tiền vô hạn, ai biết khai thác sẽ nắm trong tay nguyên tắc cơ bản của sự giàu có - Ảnh 3.

Shark Hưng cho biết một người lao động cần kiếm tìm thu nhập nhưng quan trọng vẫn mong bản thân mình hữu dụng

Ảnh: Tổng hợp


Theo Kỳ Duyên

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên