MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Shark Phạm Thanh Hưng gây sốt với bộ ảnh quá giang xe đạp ngay giữa phố cổ Hội An, nhưng có gì đó rất lạ từ dáng ngồi của shark

06-05-2022 - 13:54 PM | Sống

Hình ảnh của Shark Hưng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên fanpage của mình, Shark Hưng đã đăng tải những bức ảnh của tập phát sóng tiếp theo của chương trình "Săn Nhà Triệu Đô". Điều đáng chú ý hơn cả, Shark Hưng ngồi nghiêng trên chiếc xe đạp giữa phố cổ Hội An. Kèm đó là dòng caption:

Shark Phạm Thanh Hưng gây sốt với bộ ảnh quá giang xe đạp ngay giữa phố cổ Hội An, nhưng có gì đó rất lạ từ dáng ngồi của shark - Ảnh 1.

"Đi quá giang ở Hội An thì thấy nhóm thí sinh ăn hàng bỏ quên nhiệm vụ. Xử lý thế nào đây?"

Có thể thấy, ở Hội An phương tiện chủ yếu là xe đạp hoặc đi bộ. Đến Shark Hưng cũng phải "nhập gia tùy tục" theo. Tuy nhiên dáng ngồi ngang vắt chéo chân khiến nhiều người thấy vô cùng đáng yêu.

Shark Phạm Thanh Hưng gây sốt với bộ ảnh quá giang xe đạp ngay giữa phố cổ Hội An, nhưng có gì đó rất lạ từ dáng ngồi của shark - Ảnh 2.
Shark Phạm Thanh Hưng gây sốt với bộ ảnh quá giang xe đạp ngay giữa phố cổ Hội An, nhưng có gì đó rất lạ từ dáng ngồi của shark - Ảnh 3.
Shark Phạm Thanh Hưng gây sốt với bộ ảnh quá giang xe đạp ngay giữa phố cổ Hội An, nhưng có gì đó rất lạ từ dáng ngồi của shark - Ảnh 4.

Hiện nay Shark Hưng đang làm giám khảo cho chương trình "Săn Nhà Triệu Đô", chia sẻ những kinh nghiệm trong buôn bán bất động sản. Qua đây cũng có thể thấy Shark Hưng là một giám khảo khá là khó tính.

Shark Phạm Thanh Hưng gây sốt với bộ ảnh quá giang xe đạp ngay giữa phố cổ Hội An, nhưng có gì đó rất lạ từ dáng ngồi của shark - Ảnh 5.

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng, sinh năm 1972 (Hà Nội). Hiện tại ông nguyên là Chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ Cenivest, Phó chủ tịch hội đồng quản trị Cen Group.

Shark Hưng nổi tiếng sau khi xuất hiện tại chương trình "Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ" và là một trong những nhà đầu tư có nhiều kiến thức chuyên sâu qua các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…

https://afamily.vn/shark-pham-thanh-hung-gay-sot-voi-bo-anh-qua-giang-xe-dap-ngay-giua-pho-co-hoi-an-nhung-co-gi-do-rat-la-tu-dang-ngoi-cua-shark-20220505194721638.chn

Theo HTP

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên