TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Siêu đám cưới" tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố "chung tay" tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực!

23-02-2022 - 21:48 PM | Lifestyle

"Siêu đám cưới" tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố "chung tay" tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực!

Đám cưới xa hoa và sang chảnh của tỷ phú gốc Ấn tổ chức cho con trai khiến tất cả phải 'ngả mũ'.

Dàn 1800 người đến Ý để chuẩn bị cho hôn lễ

Tỷ phú người Dubai gốc Ấn Độ Yogesh Mehta là người sáng lập ra đế chế Petrochem tại Dubai. Đây là một trong những công ty lớn nhất thế giới về lĩnh vực phân phối Hóa học.

Và Rohan Mehta chính là con trai duy nhất của vị tỷ phú này. Bởi vậy, không có gì bất ngờ khi hôn lễ của cậu con trai duy nhất được ông trùm gốc Ấn tổ chức xa hoa, sang trọng đến mức ngỡ ngàng.

Cô dâu của Rohan là Roshni Khemlani - đồng sáng lập thương hiệu thời trang xa xỉ Izaak Azanei.

Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 1.

Dù là người Ấn, tuy nhiên, họ đã lựa chọn thành phố Florence của Ý để tổ chức hôn lễ. Tiệc cưới tổ chức theo phong cách Bollywood gồm 5 sự kiện khác nhau và diễn ra suốt 3 ngày liên tục.

Mỗi sự kiện trong đó đều được trang trí cầu kỳ, đồ ăn là món tự chọn với hơn 75 món được các đầu bếp giỏi nhất thực hiện.

Được biết, lên kế hoạch cho đám cưới là The Vandana Mohan's Company - một công ty tổ chức cưới nổi tiếng bậc nhất lãnh trách nhiệm. Một số chuyên gia đám cưới cũng tham gia vào việc tổ chức. Đầu bếp chính cho tiệc cưới được trao vào tay 3 đầu bếp hàng đầu Ấn Độ.

Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 2.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể của hôn lễ đáng chú ý.

Được biết, có đến 1800 người trong ban tổ chức tiệc cưới. Từ London, 24 người chuẩn bị trang phục và 14 chuyên viên trang điểm được mời đến. DJ đến từ Dubai, ca sĩ từ Mỹ và vũ công đến từ Ấn.

Các nghệ sĩ kịch câm, nghệ sĩ biểu diễn là người Ý đã được mời để chào đón những vị khách. Ngoài ra, có cả bác sĩ, xe cứu thương, nhân viên cảnh sát và bảo vệ túc trực suốt thời gian 3 ngày đám cưới .

Hôn lễ tuyệt diệu của giới siêu giàu

Được biết, có khoảng 450 khách mời là người thân, bạn bè của gia đình cô dâu chú rể đã từ khắp nơi trên thế giới bay đến Florence để tham dự hôn lễ này. Gia đình tỷ phú này đảm bảo rằng gần 500 khách mời của họ sẽ được tận hưởng trải nghiệm ẩm thực toàn cầu.

Thực đơn tiệc sẽ có pho mát Pháp, nấm truffle tươi từ Alba, sữa tươi của Thụy Sĩ, gia vị ở London và món chay của Ấn Độ.

Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 4.

Hôn lễ bắt đầu bằng bữa trưa chào mừng được tổ chức giữa hai khách sạn sang trọng tổ chức lễ cưới là St Regis và The Westin Excelsior.

Một bức tường được dựng lên giữa quảng trường để tạo thành nơi tiếp khách ấm cúng.

Tối hôm đó vẫn là chương trình tiệc chào mừng được tổ chức ở Palazzo Gerni ỏ Firenze - một biệt thự quý tộc với trần cao và đèn chùm tuyệt đẹp. Cô dâu chú rể xuất hiện trong sự chào đón của tất cả. Cô dâu diện váy đuôi cá cúp ngực và đeo chuỗi trang sức thu hút nhiều sự chú ý.

Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 5.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 6.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 7.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 8.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 9.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 10.

Hình ảnh tuyệt vời trong đám cưới.

Vào ngày hôm sau diễn ra đám cưới chính. Cô dâu chú rể đến trên một chiếc xe mui trần cổ điển màu trắng với đội kỵ binh La Mã tháp tùng. Giống như đám cưới truyền thống của người Hindu, họ diện trang phục truyền thống tuyệt đẹp và diễu hành qua những đường phố chính của Florence. Một số người đi đường ban đầu rất kinh ngạc nhưng sau đó đã tham gia vào cuộc vui.

Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 11.

Đoàn rước trong ngày diễn ra đám cưới chính.


Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 12.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 13.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 14.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 15.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 16.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 17.

Cô dâu chú rể hạnh phúc bên nhau.

Tối đó là tiệc chiêu đãi tổ chức ở khu đất rộng lớn của Villa Le Corti tại San Casciano. Biệt thự được xây dựng từ thế kỷ 16 đã được trang trí và biến thành xứ sở thần tiên. Đường lái xe vào được thắp bằng hàng ngàn ngọn nến. Không gian trang trí bằng hoa trắng ngà, đèn chùm pha lê lấp lánh.

Cô dâu chú rể cũng rất chu đáo khi đặt hàng nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng nhất nước Ý tạo ra một loại nước hoa độc đáo đóng gói trong chai thủy tinh có lồng chữ RoRo như một kỷ vật đám cưới cho khách mời.

Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 18.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 19.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 20.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 21.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 22.

Khung cảnh tiệc lung linh huyền ảo.

Được biết, ban đầu gia đình tỷ phú gốc Ấn mong muốn được để chú rể cưỡi voi để đến hôn lễ. Tuy nhiên, Hội đồng thành phố Florence đã từ chối vì lo ngại vấn đề sức khỏe, an toàn cũng như quyền lợi động vật. Tuy không thể xuất hiện theo phong cách mong muốn song những gì xa hoa, choáng ngợp nhất cũng đã được thể hiện trong đám cưới này.

Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 23.
Siêu đám cưới tiêu tốn hơn 400 tỷ với 1800 nhân viên chuẩn bị: Chính quyền thành phố chung tay tổ chức, hôn lễ nhưng có bác sĩ lẫn xe cứu thương túc trực! - Ảnh 24.

Vị tỷ phú cũng lên tiếng cảm ơn thành phố này sau khi đám cưới tổ chức thành công, tốt đẹp.

"Thị trưởng thành phố và cảnh sát đã nỗ lực đặc biệt để giúp chúng tôi tổ chức hôn lễ ở Florence. Một số báo đã loan tin về chi phí khổng lồ hơn cho lễ cưới nhưng con số ấy quá phóng đại. Là cha mẹ, chúng tôi chỉ đơn giản muốn có một hôn lễ tốt nhất cho con mình. Tôi tin rằng chúng tôi đã thực hiện hóa được lời hứa đó", ông cho hay.

Được biết, số tiền gia đình này bỏ ra cho đám cưới là khoảng 14 triệu Bảng Anh (hơn 430 tỷ đồng).

Đúng là một sự kiện cá nhân mà có sức ảnh hưởng lớn và nhận về nhiều sự quan tâm thật sự. Sau khi kết hôn, cặp đôi vợ chồng trẻ có cuộc sống hạnh phúc. Hiện tại, chú rể lãnh trách nhiệm tiếp quản việc kinh doanh và cô dâu cũng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ đã có với nhau 2 người con sau 7 năm kết hôn.

Nguồn: Dailymail, WeddingSutra

https://afamily.vn/sieu-dam-cuoi-tieu-ton-hon-400-ty-voi-1800-nhan-vien-chuan-bi-chinh-quyen-thanh-pho-chung-tay-to-chuc-hon-le-nhung-co-bac-si-lan-xe-cuu-thuong-tuc-truc-20220223191922744.chn

Theo Ca Ca

Nhịp sống Việt

Trở lên trên