TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sở hữu đặc điểm này như ‘hoa hậu tiên tri’ Mai Phương Thúy: Trời ban cho dễ giàu có, giỏi kiếm tiền và thành công rực rỡ

08-03-2022 - 12:22 PM | Sống

Sở hữu đặc điểm này như ‘hoa hậu tiên tri’ Mai Phương Thúy: Trời ban cho dễ giàu có, giỏi kiếm tiền và thành công rực rỡ

Mai Phương Thúy luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống cũng như tập trung vào mục tiêu, cụ thể đây là kiếm tiền.

Trên sàn chứng khoán Việt, Mai Phương Thuý là cái tên được nhiều nhà đầu tư biết tới nhờ có tiếng "đánh đâu trúng đấy", "hoa hậu tiên tri". Trong vài năm gần đây, trên trang facebook cá nhân, cô hoa hậu này từng nhận định nhiều mã cổ phiếu và sau đó nhiều mã tăng giá bằng lần trong thời gian ngắn.

Ở tuổi 34, Mai Phương Thúy không chỉ được biết tới nhờ danh hiệu hoa hậu, cô có sự nghiệp kinh doanh riêng khi trở thành một nhà đầu tư tài chính. Cô được bạn bè đánh giá rằng biết cách kiếm tiền thông minh.

Chia sẻ về nhận xét này trên bài phỏng vấn của Zing, Mai Phương Thúy cho rằng: "Tôi nghĩ phải kiếm tiền dễ dàng. Mình phải kiếm nhiều và kiếm một cách có hệ thống, theo cấp số nhân. Tôi không thích kiểu nay kiếm nhiều mai kiếm ít, không biết tương lai ra sao. Nói chung tôi muốn mình kiếm tiền có hệ thống và không phải nghĩ nhiều. Nhưng vì thế mình phải đầu tư chất xám nhiều.

Tôi rất quan trọng việc mình phải rèn thói quen, tư duy tốt. Mình phải thay đổi từ trong tư duy trước rồi đến thói quen. Sau đó, cuộc sống của mình sẽ thay đổi mà mọi thứ tự động tốt lên. Nếu cứ giữ thói quen, tư duy cũ thì đừng trông mong cuộc đời khác đi."

Dù mong muốn kiếm nhiều tiền và không phải nghĩ nhiều nhưng không có nghĩa là Mai Phương Thúy hời hợt. Trong một lần trả lời phỏng vấn Vietnamnet, cô từng cho biết: “Jack Ma nói một câu thế này, nếu muốn kiếm nhiều tiền thì phải học cách coi nhẹ nó. Tôi đã học được điều đó, chứ không phải là tôi không nghiêm túc đâu.

Trong công việc, tôi rất nghiêm túc. Để có như ngày hôm nay, tôi cũng phải vận dụng chất xám của mình, suy nghĩ bạc đầu. Thêm nữa, tôi nghĩ mình có năng khiếu. Từ thời ngồi ghế nhà trường, tôi đã biết đầu tư rồi. Chẳng hạn, tôi chỉ chú tâm vào học Toán và tiếng Anh vì biết nó tốt cho mình sau này. Tôi là kiểu người không thích dàn trải, chỉ tập trung vào mục tiêu", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Sở hữu đặc điểm này như ‘hoa hậu tiên tri’ Mai Phương Thúy: Trời ban cho dễ giàu có, giỏi kiếm tiền và thành công rực rỡ - Ảnh 1.

 Theo dõi các lần trả lời phỏng vấn có thể thấy cô nàng hoa hậu này luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống cũng như tập trung vào mục tiêu, cụ thể đây là kiếm tiền.

Khả năng của bạn trong việc đặt ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể cho bản thân mình trong mọi lĩnh vực đời sống của bạn sẽ đảm bảo cho bạn đứng trên những nấc thang thành công và thành tựu cao hơn so với bất kì kĩ năng hay phẩm chất đơn lẻ nào khác. Xác định một cách rõ ràng những gì bạn muốn là xuất phát điểm của tất cả những thành tích vĩ đại.

Một điều khá thú vị khi xem xét dưới quan điểm nhân số học càng củng cố đặc điểm tính cách này của Mai Phương Thúy.

Nhân số học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về Khám phá bản thân. Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của một người, chúng ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân họ, cũng như mối quan hệ của họ với người khác.

Theo nhân số học, mỗi người sinh ra đều có một con số chủ đạo ảnh hưởng lớn đến xu hướng chung của cuộc đời. Con số này thể hiện cả mặt tích cực và tiêu cực.

Bạn có thể xác định con số chủ đạo đơn giản bằng cách viết ra ngày tháng năm sinh và cộng từng con số để được con số tổng. Lưu ý theo trường phái Pythagoras, không có con số chủ đạo là 1. Các con số chủ đạo nằm từ 2 đến 11. Một trường hợp đặc biệt là con số 22/4.

Mai Phương Thúy có ngày sinh là 6/8/1988 nên số chủ đạo là 4.

Trong tất cả con chủ đạo, người có số 4 được xem là có số trời ban dễ dàng thỏa mãn về vật chất tiền bạc, giàu có và thường bị hấp dẫn bởi vật chất. Những người này cũng có tính cách đặc trưng là thực tế, thực dụng. Họ có có thiên hướng về "thực tế” hoặc “thực hành”. Đây là những người thích bắt tay vào việc hơn là ngồi bàn luận về các giá trị việc đó mang lại.

Những người như Mai Phương Thúy thuộc nhóm những người nguyên tắc và đáng tin cậy. Họ cũng khéo léo trong những việc cần sự tỉ mỉ, đòi hỏi sự chính xác và khả năng thực tế, hệ thống của mình.

Người có số 4 chủ đạo như Mai Phương Thúy rất đam mê công việc. Họ thường đắm chìm trong công việc, theo đuổi vật chất và xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Nếu không có khả năng cân bằng cảm xúc, họ sẽ dễ đánh mất bản thân vì những tham vọng bất thành. Điều này dễ gây ra các vấn đề về tâm lý hoặc chứng bệnh liên quan đến stress.

https://cafebiz.vn/so-huu-dac-diem-nay-nhu-hoa-hau-tien-tri-mai-phuong-thuy-troi-ban-cho-de-giau-co-gioi-kiem-tien-va-thanh-cong-ruc-ro-2022030810354479.chn

Theo Mộc An

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên