TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sở hữu địa chỉ kinh doanh chỉ với 2 triệu đồng: Khuyến mãi hấp dẫn đầu năm của eSmart

21-02-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sở hữu địa chỉ kinh doanh chỉ với 2 triệu đồng: Khuyến mãi hấp dẫn đầu năm của eSmart

Công ty CP Hỗ trợ Doanh nghiệp Thông Minh (eSmart) vừa cung cấp một chính sách khuyến mãi “cực hấp hẫn” chỉ với 2 triệu đồng/ năm các start-up có thể sở hữu một địa chỉ kinh doanh đắc địa ngay trung tâm quận 3, TP.HCM.

Chỉ với 2 triệu đồng có địa chỉ kinh doanh nguyên năm

Hơn 9 năm hình thành và phát triển, eSmart đã đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp, mang đến những giá trị thiết thực và hiệu quả nhất đến với khách hàng. Trong suốt quá trình đó, eSmart không ngừng tìm kiếm và tạo ra nhiều cơ hội để tất cả các start-up đều có một địa chỉ văn phòng ưng ý, với mức chi phí phù hợp.

Đồng hành và thấu hiểu những khó khăn, trăn trở chung của người khởi nghiệp, chương trình khuyến mãi đầu năm này của eSmart không chỉ giúp start-up mạnh dạn thành lập công ty mà còn hỗ trợ thêm nhiều tiện ích, dịch vụ để chủ doanh nghiệp vững tâm trong những bước đi đầu tiên.

Được biết, trong chương trình khuyến mãi đầu năm 2019 này, eSmart sẽ mang đến nhiều ưu đãi lớn, nổi bật là gói dịch vụ trọn các tiện ích tích hợp, người thuê chỉ cần bỏ ra 2 triệu đồng để sở hữu địa chỉ kinh doanh trong suốt một năm. Bên cạnh đó, start-up còn được hỗ trợ đăng ký kinh doanh miễn phí và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác như: giảm 50% phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, miễn phí dịch vụ kế toán trong quý đầu (nếu đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán).

Sở hữu địa chỉ kinh doanh chỉ với 2 triệu đồng: Khuyến mãi hấp dẫn đầu năm của eSmart - Ảnh 1.

Chương trình cũng đồng thời được tài trợ bởi ngân hàng OCB nhằm giúp các start-up và SME yên tâm bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ 20/2 đến 20/3/1019.

Xu hướng sử dụng văn phòng chia sẻ lan rộng

Hiện nay, dịch vụ văn phòng chia sẻ (co-working space) đang là xu hướng. Văn phòng chia sẻ không chỉ cung cấp chỗ ngồi để làm việc mà còn có kết hợp các tiện ích như đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, hệ thống phòng họp, hội trường, phòng tiếp khách,… cùng với dịch vụ kế toán kinh nghiệm, đăng ký kinh doanh, nhân viên kỹ thuật và các trang thiết bị hiện đại cần có của một văn phòng làm việc.

Việc sử dụng văn phòng chia sẻ được các start-up hướng đến nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian khi set up văn phòng và đặc biệt là chi phí rẻ hơn văn phòng truyền thống gấp chục lần.

Sở hữu địa chỉ kinh doanh chỉ với 2 triệu đồng: Khuyến mãi hấp dẫn đầu năm của eSmart - Ảnh 2.

Tiện ích của dịch vụ văn phòng chia sẻ eSmart không chỉ mang lại giải pháp về một nơi làm việc hiện đại, giảm tối đa chi phí và nhân lực cho những hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp, mà còn cung cấp thêm nhiều tiện ích khác như báo cáo thuế, lễ tân, đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra, với việc tập hợp được một cộng đồng những người cùng làm kinh doanh, đây thực sự là môi trường tuyệt vời để các start-up có cơ hội được học hỏi, kết nối và phát triển.

Theo anh Nguyễn Anh Dũng (Giám đốc Nhân sự eSmart): “Trong thời đại 4.0 thì mô hình văn phòng chia sẻ là lựa chọn tối ưu dành cho start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông thường các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động một cách riêng lẻ, theo xu hướng của Á Đông. Nhưng khi văn phòng chia sẻ ra đời, đã gắn kết các doanh nghiệp lại với nhau, tạo thành một cộng đồng. Đồng thời cũng tạo ra những cơ hội và giúp cho công việc kinh doanh phát triển bền vững hơn”.

Chương trình khuyến mãi lần này được tài trợ bởi ngân hàng OCB. Chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các start-up có thể bắt đầu công việc công việc kinh doanh của mình một cách thuận lợi nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Liên hệ hotline: 0936 360 888, hoặc truy cập website: http://esmart.vn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên