MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sở hữu nhà 10 triệu đô, người phụ nữ U50 đưa ra 7 yêu cầu chọn bạn đời

05-06-2023 - 15:20 PM | Sống

Sau khi nghe yêu cầu của bà Quách mọi người có mặt tại đó đều ngạc nhiên tột độ. Ông Lý có vẻ tức giận không thốt nên lời, không ngờ người mình mến mộ lại khó tính như thế.

Những chương trình hẹn hò dành cho người trung niên luôn có những câu chuyện dở khóc dở cười. Trong một show hẹn hò thực tế của Trung Quốc, nam khách mời 62 tuổi và nữ khách mời được ghép đôi 48 tuổi đã xảy ra nhiều tình huống khó xử.

Ông Lý đến từ Bắc Kinh đến với chương trình hy vọng tìm được tri kỷ chung sống nốt quãng đời còn lại.

Ông cho biết: "Tôi đã trải qua hai cuộc hôn nhân. Hiện tôi đang sống cùng con trai và con gái đã lập gia đình. Tôi cũng không có yêu cầu gì nhiều, đối phương 50 tuổi cũng được, càng trẻ càng tốt. Tuy tôi 60 tuổi nhưng cơ thể chỉ 50 và tâm hồn thì 40 tuổi thôi".

Sở hữu nhà 10 triệu đô, người phụ nữ U50 đưa ra 7 yêu cầu chọn bạn đời - Ảnh 1.

Ông Lý đến từ Bắc Kinh đến với chương trình hy vọng tìm được tri kỷ chung sống nốt quãng đời còn lại.

Các nữ khách mời bình luận: "Đàn ông đều như vậy, có tuổi vẫn muốn tìm người trẻ đẹp".

Ông Lý cũng thẳng thắn cho biết bản thân đã nhắm đến nữ khách mời áo hồng. Sau khi MC mời bà Quách lên sân khấu, ông Lý thổ lộ luôn tình cảm. Sự chủ động của ông khiến nhiều bạn trẻ cũng phải ngưỡng mộ.

Không kém cạnh gì ông Lý, bà Quách đưa ra 7 yêu cầu đối với người mà bà chọn làm bạn đời.

Điều 1: Con cái phải khỏe mạnh, có xe và có nhà.

Điều 2: Không nợ nước ngoài, không thế chấp, không vay mua ô tô.

Điều 3: Có con thì phải phụng dưỡng bố mẹ.

Điều 4: Phải có sính lễ trước khi cưới, từ 800.000 nhân dân tệ (hơn 2,6 tỷ đồng) đến 1 triệu nhân dân tệ (3,3 tỷ đồng).

Điều 5: Không được nuôi thú cưng trong nhà.

Điều 6: Không được lăng nhăng, nếu phát hiện đàn ông lăng nhăng thì sẽ đích thân "dẹp".

Điều 7: Đối tác có thể là làm ở cơ quan công quyền nhưng những người ở độ tuổi 50 trở lên là cán bộ cấp cục, công ty tư nhân cũng được, thu nhập hàng năm ít nhất một triệu nhân dân tệ.

Sau khi nghe yêu cầu của bà Quách mọi người có mặt tại đó đều ngạc nhiên tột độ. Ông Lý có vẻ tức giận không thốt nên lời, không ngờ người mình mến mộ lại khó tính như thế.

Bà Quách tự tin nói: "Tôi 48 tuổi, rất xinh đẹp, chưa có con và có một căn nhà trị giá hơn 10 triệu USD ở đường vành đai 2 thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Tôi đề xuất yêu cầu cao như vậy có quá đáng không? Số tiền tôi dùng bây giờ là do tôi làm lụng vất vả khi còn trẻ. Nếu tôi ốm đau nằm viện, tôi có cần bên kia chăm sóc tôi không?".

Ông Lý tức giận phản biện: "Tôi có nhiều tiền như vậy tôi sẽ tìm cô sao? Tôi sẽ trực tiếp tìm một nữ sinh viên Đại học xinh đẹp ngoài 20 tuổi đang du học. Nếu cô ấy kết hôn và trở về nước, cô ấy có thể sinh con. Cô nên làm một người đàn ông, với điều kiện tài chính tốt chỉ cần kêu hai bảo mẫu về nhà chăm sóc là được".

MC hỏi bà Quách có thể hạ tiêu chuẩn xuống một chút không nhưng bà đã rơi lệ. Có lẽ vì không chịu được cú đả kích từ phản ứng của mọi người trong trường quay.

Buổi xem mắt cuối cùng thất bại. Thế nhưng nhiều người đánh giá cả hai đều tham vọng không kém gì nhau. Ông Lý vẫn coi trọng tuổi tác trong khi ông đã ngoài lục tuần. Còn bà Quách thì nghĩ bản thân có điều kiện nên sẽ lấy tiêu chí điều kiện làm yêu cầu.

Muốn có một mối quan hệ nghiêm túc mà đặt nặng vấn đề ngoại hình, kinh tế thì khó để có một tình yêu chân thành.

Theo Ngọc Anh

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên