TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sơn La tiếp tục cho học sinh nghỉ học sau Tết do Covid-19

16-02-2021 - 21:17 PM | Thời sự

Chiều 16/2, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La ban hành văn bản số 427, về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh Covid-19.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, bao gồm tất cả các trường dân lập, công lập, tư thục; Trung tâm giáo dục thường xuyên; các học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, trung cấp của tỉnh nghỉ học từ ngày 17/2 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Các đơn vị quản lý chủ động, tích cực chỉ đạo các nhà trường tập trung cao cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19; tổ chức quản lý, dạy và học qua Internet, truyền hình…đảm bảo theo điều kiện thực tế. Xây dựng kế hoạch, phương án dạy học đảm bảo chương trình giáo dục và phù hợp với diễn biến hiện nay

Việc lùi lịch học chỉ áp dụng cho học viên, sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp của tỉnh. Cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động tại các đơn vị, đoàn thể trực thuộc làm việc bình thường theo kế hoạch. Các trường chỉ đạo bộ phận quản lý ký túc xá thực hiện nghiêm công tác trực quản lý học viên, sinh viên, hướng dẫn cho các sinh viên, bao gồm cả sinh viên Lào theo đúng hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trong thời gian nghỉ học các cơ sở giáo dục có trách nhiệm khuyến cáo học sinh, sinh viên, học viên ở tại gia đình, ký túc xá, không đi du lịch, không tham gia các hoạt động dông người. Nghiêm túc thực hiện các hoạt động tự phòng, chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế./.

Theo Trần Long

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên