TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sống chậm lại và thích nghi khi "bình thường là một món quà"

24-11-2021 - 17:30 PM | Sống

Sống chậm lại và thích nghi khi "bình thường là một món quà"

Albert Einstein từng nói rằng “cuộc sống khiêm tốn và bình lặng mang lại hạnh phúc hơn việc theo đuổi thành công không ngừng nghỉ”.

Cuộc sống đôi khi cần lắm những khoảng lặng để con người tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn, cảm nhận nhịp chảy của cuộc sống và trân quý niềm hạnh phúc giản đơn.

Sống chậm đủ để ổn định tài chính và chăm lo cho sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, cuộc sống của chúng ta đã thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Đối với một số người, điều đó có nghĩa là thích nghi với một thói quen mới. Còn đối với những người khác, đó là một sự thay đổi hoàn toàn về nghề nghiệp, thậm chí học các kỹ năng mới để tiếp tục tồn tại.

Khi "bình thường" là một món quà quý giá

Mới cách đây chỉ 2 năm thôi, chúng ta luôn đi tìm kiếm những điều khác biệt, lớn lao. Để rồi đại dịch Covid-19 bất ngờ ập đến không báo trước và khiến mọi thứ thay đổi, bao gồm cả những định nghĩa về "đặc biệt" hay "bình thường".

Trải qua những biến cố trong cuộc sống, nhiều người nhận ra cần phải tích luỹ nhiều hơn cho tương lai của bản thân và gia đình. Lúc này, "bình thường" thực sự là một món quà quý giá. Và ai ai cũng chuẩn bị một "tâm hồn thật đẹp và một "tâm thế thật sẵn sàng" để đón nhận.

Đã đến lúc ta nhận ra, cần có "tài chính ưu tiên, sức khoẻ đảm bảo"

Sống chậm lại và thích nghi khi bình thường là một món quà - Ảnh 1.

Giai đoạn "bình thường mới" yêu cầu chúng ta phải đối mặt với nhiều thay đổi. Mỗi cá nhân, tổ chức đều cần nhanh chóng thích nghi để sớm đưa cuộc sống, công việc trở lại với nhịp điệu trước kia.

Vậy mỗi người trong chúng ta cần chuẩn bị những gì cho cả sức khỏe thể chất, tinh thần và tài chính để nhanh chóng phục hồi sau đại dịch là câu hỏi của rất nhiều người.

Để phục vụ cuộc sống tốt hơn trong tương lai thì việc sử dụng các khoản vay từ tổ chức tài chính tư nhân là giải pháp khá hiệu quả. Những sản phẩm cho vay với lãi suất ưu đãi từ Mcredit cũng là 1 cách để giúp khách hàng hồi phục về mặt tài chính, sau những tổn thương do dịch gây ra.

Để góp phần giải quyết phần nào khó khăn tài chính, giúp xã hội trở lại nhịp sống bình thường mới trong giai đoạn hậu COVID, Mcredit cũng trao gửi một món quà "bình thường" nhưng nhiều giá trị. Đó là 55.555 bảo hiểm sức khỏe của MIC cho các khách hàng đăng ký vay mới và ký hợp đồng điện tử (e-contract) qua app Đu Đủ trong giai đoạn này. 

Bên cạnh đó, khách hàng khi vay tiền mặt của Mcredit còn nhận được thêm nhiều ưu đãi về ân hạn gốc trong 3 kỳ đầu, lãi suất cho vay ưu đãi giảm 2% khi đạt đủ điều kiện tham gia chương trình.

Sống chậm lại và thích nghi khi bình thường là một món quà - Ảnh 2.

"Khi bình thường là một món quà" 

Kỷ niệm sinh nhật 5 năm, Mcredit trao tặng 55,555 bảo hiểm MIC cho khách hàng đăng ký vay. 

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập tại đây

Tải App Đu Đủ tại đây 

Hotline: 1900 63 67 69 - Website: www.mcredit.com.vn - Fanpage: McreditVietnam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên