TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Space jam #2 khởi động, SpaceSpeakers đưa 30 nghệ sĩ lên núi, vào rừng sáng tác nhạc trong 24h

17-04-2022 - 15:35 PM | Lifestyle

Sau thành công của Space Jam #1, biệt đội SpaceSpeakers tiếp tục tổ chức sự kiện jam nhạc với quy mô lớn để chuẩn bị cho liveshow 11 năm vào 2 ngày 18-19/4 sắp tới tại Đà Lạt (Lâm Đồng).

Vẫn giữ chủ đề “Synchronizing space and time” - “Thời gian và không gian là một”, Space Jam #2 là sự pha trộn giữa quá khứ và hiện tại, phương Tây và phương Đông. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Đà Lạt với concept “Giao điểm của quá khứ và tương lai”, xây dựng từ ý tưởng “âm nhạc bắt nguồn từ sự pha trộn các nền văn hoá hình thành tại nhiều vị trí không gian khác nhau, trong nhiều khoảng thời gian khác nhau”.

Space jam #2 khởi động, SpaceSpeakers đưa 30 nghệ sĩ lên núi, vào rừng sáng tác nhạc trong 24h - Ảnh 1.

Không khí trong lành tại Đà Lạt cũng mang đến làn gió mới, khai phóng cho những ý tưởng âm nhạc mới được nảy nở bên trong mỗi người nghệ sĩ.

Mở rộng quy mô, Space Jam #2 sẽ có sự tham dự của nhiều gương mặt mới từ chiến dịch cộng đồng Muzik Dập Dịch như rapper Gill, violinist Nguyễn Thiện Minh... Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng dành nhiều suất tham dự cho những bạn trẻ với màu sắc âm nhạc khác biệt như 16 Typh, Gonzo, B-Wine, Vsoul, Evy, MCK, Lil Wuyn, Ricky Star, Kellie, $A Milo, Dlow... và nhiều producer trẻ hiện nay như MastaL, Tổng Đài... cũng sẽ góp mặt tại sự kiện nhằm giao lưu học hỏi từ các đàn anh trong SpaceSpeakers.

Space jam #2 khởi động, SpaceSpeakers đưa 30 nghệ sĩ lên núi, vào rừng sáng tác nhạc trong 24h - Ảnh 2.

Trại sáng tác Space Jam #2 được tổ chức với quy mô lớn để tất cả nghệ sĩ SpaceSpeakers cùng ngồi xuống sáng tạo về ý tưởng và các ca khúc dành riêng cho liveshow cuối năm.

Trở lại vào tháng 4 này, Space Jam #2 được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều ca khúc và ý tưởng táo bạo cho liveshow đầu tiên của SpaceSpeakers diễn ra vào cuối năm nay. Album và liveshow là dự án quan trọng nhất của SpaceSpeakers Group trong năm 2022, đánh dấu hành trình xây dựng, phát triển và đi tới vị trí dẫn đầu của SpaceSpeakers qua 11 năm (2011 - 2022). Một đế chế Hiphop hàng đầu, dùng tiếng nói của thế hệ đàn anh xây dựng cộng đồng sáng tạo, tích cực và cùng nhau chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ trong âm nhạc

Điểm đặc biệt trong trại sáng tác năm nay, SpaceSpeakers Group sẽ tổ chức buổi workshop do nhạc sĩ/kỹ sư âm thanh Đình Bảo (Dylan Bảo Nguyễn) và các thành viên SpaceSpeakers trực tiếp hướng dẫn. 

Space jam #2 khởi động, SpaceSpeakers đưa 30 nghệ sĩ lên núi, vào rừng sáng tác nhạc trong 24h - Ảnh 3.

Trước thềm sự kiện Space Jam #2, nhạc sĩ/kỹ sư âm thanh Đình Bảo cũng đã tổ chức workshop dành cho các producer chuyên nghiệp ngay tại studio của SpaceSpeakers Group

Đình Bảo là nhạc sĩ/kỹ sư âm thanh, cựu thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc AC&M. Sau khi tốt nghiệp nhạc viện TP.HCM, anh đã tiếp tục 14 năm học và nghiên cứu và giảng dạy tại Mỹ về các lĩnh vực kỹ sư âm thanh, sản xuất nhạc phim, kinh doanh âm nhạc và âm nhạc chữa lành. Hiện anh là Thạc sĩ và đang trong chương trình nghiên cứu bậc Tiến sĩ về chuyên ngành Công nghệ âm nhạc tại Mỹ. 

Ngoài buổi workshop mang giá trị lớn về chuyên môn âm nhạc, Space Jam #2 còn có những hoạt động khác như jam nhạc, talkshow, gala night, acoustic,... để các nghệ sĩ và khách mời có thể hoàn toàn đắm chìm vào âm nhạc trong khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm tham gia sự kiện.

Space jam #2 khởi động, SpaceSpeakers đưa 30 nghệ sĩ lên núi, vào rừng sáng tác nhạc trong 24h - Ảnh 4.

Binz, Rhymastic và TinLe trong hoạt động jam nhạc

Bằng một sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp và đầu tư nhiều tâm huyết cũng như chất xám, SpaceSpeakers tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu của mình tại thị trường âm nhạc Việt Nam; đồng thời cũng luôn dùng cách thức của riêng mình như tạo lập sân chơi bổ ích và chia sẻ kiến thức chuyên môn, để xây dựng cộng đồng Hip Hop tại Việt Nam trở thành cộng đồng lớn mạnh.

Space jam #2 khởi động, SpaceSpeakers đưa 30 nghệ sĩ lên núi, vào rừng sáng tác nhạc trong 24h - Ảnh 5.

Danh sách khách mời tham gia sự kiện

https://cafef.vn/space-jam-2-khoi-dong-spacespeakers-dua-30-nghe-si-len-nui-vao-rung-sang-tac-nhac-trong-24h-2022041714563686.chn

Đinh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên