TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Startup Việt được hỗ trợ khởi nghiệp tại thành phố Tampere, Phần Lan

30-09-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Startup Việt được hỗ trợ khởi nghiệp tại thành phố Tampere, Phần Lan

Thành phố Tampere - một trong những thành phố khởi nghiệp của Phần Lan - đang thực hiện nhiều chính sách kêu gọi startup quốc tế đến khởi nghiệp tại Phần Lan, trong đó các startup đến từ Việt Nam được đặc biệt quan tâm. Thành phố sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến tư vấn khởi nghiệp tại Phần Lan vào ngày 5/10 tới đây.

Môi trường khởi nghiệp tiềm năng tại Phần Lan

Phần Lan là một trong những đất nước đầy sáng tạo và phát triển ổn định nhất thế giới, sở hữu môi trường kinh doanh hàng đầu cùng hệ sinh thái khởi nghiệp sôi nổi. Phần Lan đứng đầu các xếp hạng toàn cầu về môi trường kinh doanh, kỹ thuật công nghệ, năng lực cạnh tranh; đồng thời là quốc gia bình ổn và hạnh phúc nhất thế giới. Đây là một trong những đất nước tiềm năng cho các startup phát triển.

Startup Việt được hỗ trợ khởi nghiệp tại thành phố Tampere, Phần Lan - Ảnh 1.

Tại Tampere, thủ đô công nghiệp, và là thành phố lớn thứ 2 tại Phần Lan, là điểm đến khởi nghiệp tiềm năng cho các startup quốc tế. Thành phố có hơn 10 hệ sinh thái khởi nghiệp và 35,000 doanh nghiệp đang hoạt động. Thành phố đang rất tích cực kêu gọi các startup từ mọi nơi trên thế giới, đến phát triển doanh nghiệp tại đây, với sự tư vấn hỗ trợ từ Business Tampere và hệ sinh thái khởi nghiệp Tampere.

Startup Việt được hỗ trợ khởi nghiệp tại thành phố Tampere, Phần Lan - Ảnh 2.

Đặc biệt, với mối quan hệ hợp tác Phần Lan - Việt Nam ngày càng khăng khít, các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam được lựa chọn phát triển tại Tampere sẽ được nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ hệ sinh thái khởi nghiệp của thành phố, cùng với những cơ hội nhận đầu tư đầy hấp dẫn.

Cơ hội vươn tầm doanh nghiệp đến Phần Lan

Nhằm giúp các doanh nghiệp trẻ tìm hiểu về môi trường doanh nghiệp và điều kiện phát triển tại Phần Lan và Thành phố Tampere, thành phố đang tổ chức các sự kiện webinar trực tuyến miễn phí và kêu gọi các startup từ Việt Nam tham dự. Tại sự kiện, thành phố sẽ chia sẻ thêm về các chính sách đầu tư và hỗ trợ nhà khởi nghiệp của Phần Lan; chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tại Thành phố Tampere; định hướng hỗ trợ hòa nhập cùng cộng đồng Tampere dành cho startup mới đến; quy trình nộp hồ sơ startup visa và các thông tin liên quan.

Startup Việt được hỗ trợ khởi nghiệp tại thành phố Tampere, Phần Lan - Ảnh 3.

Buổi webinar trực tuyến "Vươn tầm STARTUP đến Phần Lan" là cơ hội để các doanh nghiệp/startups tìm hiểu cơ hội mở rộng quy mô công ty và nhận đầu tư từ chính Chính phủ Phần Lan, cũng như các quỹ đầu tư quốc tế. Đây là sự kiện thứ hai trong chuỗi webinar dành cho các doanh nghiệp Việt Nam do Finest Future và chính quyền thành phố Tampere, Phần Lan tổ chức.

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, doanh nghiệp sẽ được đăng ký lịch tư vấn trực tiếp 1-1 với chuyên gia trong vòng 02 ngày kể từ ngày bắt đầu sự kiện. Nhiều lĩnh vực kinh doanh có cơ hội nhận đầu tư cao tại sự kiện lần này bao gồm: Công nghệ giáo dục, Công nghệ sạch, Công nghệ Y tế, Phần mềm, IOT & hệ thống liên kết, Ứng dụng công nghiệp, Games.

Sự kiện hiện đang mở đăng ký miễn phí đến ngày 5/10/2021. Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ đơn vị tổ chức Finest Future tại hello@finestfuture.org hoặc theo dõi sự kiện tại Fanpage Finest Future Vietnam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên