MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Sự kiện:

Thực phẩm bẩn

Thực phẩm bẩn dồn người tiêu dùng vào chân tường

Thực phẩm bẩn dồn người tiêu dùng vào chân tường

Các loại bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng gia tăng. Trong đó có nguyên nhân ăn nhiều loại thực phẩm độc hại hoặc không an toàn. Người tiêu dùng như đang bị dồn vào chân tường.

Hà Nội: Bắt giữ nhiều xe ôtô chở thực phẩm bốc mùi hôi thối

Hà Nội: Bắt giữ nhiều xe ôtô chở thực phẩm bốc mùi hôi thối

Chỉ trong một thời gian ngắn, lực lượng chức năng đã liên tiếp bắt giữ nhiều xe ôtô đang chở thực phẩm bẩn vào Thủ đô để tiêu thụ.

Xúc xích cũng độc hại

Xúc xích cũng độc hại

Từ cơ sở sản xuất, chiếc xúc xích được chuyển đến từng gia đình và các quán ăn, đặc biệt là những quán ăn nhanh gần cổng trường. Với nhiều mức giá khác nhau, chiếc xúc xích đến tay các em nhỏ với giá từ 5.000 -15.000 đồng/chiếc, kèm theo giá bán là chất lượng sản phẩm.

Bắt gần 3 tấn xúc xích chứa chất nghi gây ung thư

Bắt gần 3 tấn xúc xích chứa chất nghi gây ung thư

Ngày 20-4, Quản lý thị trường Hà Nội phát hiện gần 3 tấn xúc xích có chứa chất cấm có thể gây ung thư tại Công ty TNHH thương mại thực phẩm Hùng Anh (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Bất lực nhìn chợ 'thần chết'

Bất lực nhìn chợ 'thần chết'

Với đủ loại hóa chất từ tẩy công nghiệp đến hương liệu, tinh chất chế biến thực phẩm, cà phê, nước giải khát được mua bán dễ dàng, Kim Biên lâu nay được gọi là chợ “thần chết”. Biết vậy nhưng quản lý chợ này không dễ dàng.

Thực phẩm bẩn và lời cảnh tỉnh của nguyên PGĐ Bệnh viện K

Thực phẩm bẩn và lời cảnh tỉnh của nguyên PGĐ Bệnh viện K

Tôi nghĩ lẽ ra chúng ta phải cảnh báo thực phẩm bẩn từ lâu rồi vì nếu không đời con, cháu chúng ta sẽ không biết mắc những bệnh gì nữa. Nếu 5 năm mình còn thấy, còn đợi kết quả được, chứ 15 năm sau thì...

Chặn đứng 13 tấn mỡ bẩn trên đường ra Hà Nội tiêu thụ

Chặn đứng 13 tấn mỡ bẩn trên đường ra Hà Nội tiêu thụ

Chiều nay (19.4), đại uý Trịnh Xuân Tùng - Trạm trưởng Trạm CSGT QL1A Thanh Hoá (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một xe tải vận chuyển hơn 13 tấn mỡ bẩn mang ra Hà Nội tiêu thụ.

Chặn từ gốc thực phẩm bẩn

Chặn từ gốc thực phẩm bẩn

Chặn thực phẩm bẩn từ gốc là một trong những mục tiêu của Cơ quan quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trực thuộc UBND TPHCM được đề xuất thành lập. Đây sẽ là cơ quan độc lập bảo đảm an toàn bữa cơm của người dân theo mô hình Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ (Food and Drug Administration - viết tắt FDA)?

Thịt bò giả tràn lan Hà Nội: Các cơ quan đùn đẩy trách nhiệm

Thịt bò giả tràn lan Hà Nội: Các cơ quan đùn đẩy trách nhiệm

Thay vì đưa ra những cảnh báo về mức độ độc hại và xử lý vi phạm thực phẩm bẩn, thì cơ quan chức năng lại đùn đẩy trách nhiệm.

Thịt bò giả hoành hành

Thịt bò giả hoành hành

Mỗi tuần, lượng thịt trâu đông lạnh nhập về các kho đặt tại TP HCM lên đến cả ngàn tấn nhưng người ăn không hề hay biết.

Trở lên trên