TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sun Life Việt Nam nhận giải Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019

18-03-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sun Life Việt Nam nhận giải Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019

Giải thưởng này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ("Sun Life Việt Nam") vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Publications Limited) Vương quốc Anh trao tặng giải thưởng "Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019 – Việt Nam 2019". Giải thưởng vừa được Ban tổ chức vinh danh tại Băng Cốc, Thái Lan vào cuối tháng 1/2020. Đây là lần thứ 3 Sun Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng danh giá này từ Tạp chí Tài chính Quốc tế.

Sun Life Việt Nam nhận giải Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019 - Ảnh 1.

Ban tổ chức Giải thưởng của Tài chính Quốc tế đã bình chọn và ghi nhận Sun Life Việt Nam trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ số: Sự hài lòng của khách hàng, những giải pháp về sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng, sự tiện lợi trong giao dịch, mô hình kinh doanh và nền tảng công nghệ. Giải thưởng này khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của Sun Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng. Hiện tại, Sun Life Việt Nam đang cung cấp cho khách hàng nhiều gói sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: Giải thưởng " Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín – Việt Nam 2019" tiếp tục khích lệ chúng tôi thực hiện mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Đây là lần thứ ba Sun Life Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng từ Công ty Tài chính Quốc tế của Vương Quốc Anh".

Giải thưởng tiếp tục khích lệ Sun Life Việt Nam thực hiện mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bình luận về việc trao giải thưởng lần thứ 3 cho Sun Life Việt Nam, đại diện của Tạp chí Tài chính Quốc tế cho biết: "Sun Life Việt Nam đã liên tục có bước tiến và tiên phong khi mang đến các giải pháp tài chính đa dạng. Các mô hình kinh doanh thuận tiện và dễ sử dụng của Sun Life đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Mục tiêu của Sun Life khi liên tục đổi mới đã đảm bảo vị trí hàng đầu về các giải pháp và dịch vụ của mình tại thị trường Việt Nam".

Thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam hiện là công ty tiên phong thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh hơn 55 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên đến 5.070 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam.

Năm 2019, Sun Life Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, trong đó có việc hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong vòng 15 năm với TPBank, ngân hàng số năng động hàng đầu Việt Nam. Với việc mở rộng văn phòng kinh doanh và hợp tác với các đối tác mới, Sun Life Việt Nam hiện là công ty Bảo hiểm nhân thọ có các kênh phối đa dạng để tiếp cận Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Sun Life, là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31/12/2019, Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến hơn 18 triệu tỷ VNĐ. Để biết thêm thông tin, truy cập trang web www.sunlife.com.

Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Trong hơn 150 năm hoạt động, Sun Life đã phát triển kinh doanh và xây dựng được uy tín của mình trên nền tảng hành động chính trực, chiến lược Khách hàng là trọng tâm và không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty đến từ Canada được tiếp sức bởi nền tảng công nghệ số và phân tích dữ liệu. Với sự đầu tư mạnh mẽ về sản phẩm, công nghệ, Sun Life đã đạt được những bước tiến lớn để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với bất kỳ dịch vụ nào. Đó là mục tiêu mà Sun Life đã và đang hướng đến.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên