MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đã khống chế đối tượng xông vào ngân hàng cố thủ, tự đâm vào bụng

15-12-2015 - 18:45 PM | Tài chính - ngân hàng

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đang kêu gọi thanh niên cầm mã tấu xông vào ngân hàng cố thủ. Hàng chục cảnh sát có vũ trang được điều động đến hiện trường.

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đang kêu gọi thanh niên cầm mã tấu xông vào ngân hàng cố thủ. Hàng chục cảnh sát có vũ trang được điều động đến hiện trường.

Vào 16h ngày 15/12, nam thanh niên (chưa xác định lai lịch) mang theo hung khí xông vào chi nhánh ngân hàng Agribank Long Bình (đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cố thủ. Theo thông tin ban đầu, thanh niên xông vào ngân hàng lúc nhiều khách hàng và nhân viên đang thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, những người trong ngân hàng đã chạy ra ngoài nên không ai bị khống chế.

Đối tượng có biểu hiện "ngáo đá" . Ảnh: người dân cung cấp 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai điều động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát có vũ trang phong tỏa và không ngừng kêu gọi thanh niên ra ngoài nhưng chưa có kết quả.

18h20: Theo ông Phan trung Kiên, Trưởng Phòng hành chính của Trụ sở Agribank phía Nam, hiện chưa có yêu sách gì về tiền bạc từ đối tượng này. Ông Kiên cho biết, đối tượng đột nhập có biểu hiện ngáo đá. Khi vào đến ngân hàng, người này đã đập phá và dùng mảnh kính vỡ tự gây thương tích. 

 Đối tượng nhảy lên bàn hoa tay múa chân. Ảnh người dân cung cấp 

18h25: Công an tỉnh Đồng Nai và công an Biên Hòa đã huy động nhiều lực lượng đến hiện trường, bao gồm cảnh sát hình sự, cảnh sát 113 và các lực lượng khác.

18h30: Một nhân viên Agribank tại phòng giao dịch Long Bình cho biết đối tượng này xông vào ngân hàng lúc nhiều khách hàng và nhân viên đang thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, những người trong ngân hàng đã chạy ra ngoài nên không ai bị khống chế.

 Ảnh người dân cung cấp 

Tuy nhiên một nguồn tin từ công an cho biết công an sẽ tiếp tục ra soát. Một trong những lo lắng lúc này là tránh kẻ đột nhập có thể manh động và tự gây thêm thương tích cho mình.

Xe chữa cháy và cứu thương được điều đến hiện trường. Giao thông khu vực này hỗn loạn bởi người hiếu kỳ.

18 giờ 42: Lực lượng chức năng đã tiếp cận được đối tượng và đã đưa ra xe, rời khỏi hiện trường.   

Ngân hàng nơi vụ cướp xảy ra. Ảnh: Tiến Dũng 

 Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc từ bên ngoài.  Ảnh: Tiến Dũng 

  

Theo TIẾN DŨNG

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên