MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HDBank phát hành 40.000 lượng vàng Chứng chỉ gửi vàng ngắn hạn đợt 2/2011

| | Tài chính - ngân hàng

Chứng chỉ gửi vàng của HDBank cho phép khách hàng chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng, biếu người khác; hoặc cầm cố, chiết khấu như một tài sản thế chấp tại Ngân hàng

Từ ngày 01/03/2011, HDBank phát hành Chứng chỉ gửi vàng đợt 2/2011 dành cho khách hàng cá nhân. Loại vàng nhận gửi là SJC 999.9 với mệnh giá tối thiểu là 1 lượng. Tổng mệnh giá phát hành 40.000 lượng vàng.

Chứng chỉ gửi vàng ngắn hạn phát hành lần này là hình thức chứng chỉ vàng gửi ghi danh với các kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9 tháng và 364 ngày. Phương thức trả lãi và thanh toán tiền gốc linh hoạt. Lãi suất hấp dẫn. Thời gian phát hành dự kiến từ 01/03 đến 29/04/2011.

Chứng chỉ gửi vàng ngắn hạn đợt 2/2011 cho phép khách hàng chuyển nhượng, thừa kế, cho, tặng, biếu người khác; hoặc cầm cố, chiết khấu như một tài sản thế chấp tại Ngân hàng. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn sẽ được thanh toán trước thời hạn.

Hoàng Ly
Theo HDBank

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên