MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB cam kết thu xếp, cấp 1500 tỷ đồng tín dụng cho VCG

02-06-2010 - 16:59 PM | Tài chính - ngân hàng

MB cam kết thu xếp, cấp 1500 tỷ đồng tín dụng cho VCG

Đây là một trong những nội dung của thỏa thuận hợp tác toàn diện vừa được ký kết giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và TCTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex).

Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex (VCG) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) vừa tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, trong năm tài chính 2010, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) cam kết thu xếp và cung cấp hạn mức tín dụng và bảo lãnh tương đương 1.500 tỷ đồng cho Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) và các đơn vị thành viên để đáp ứng các nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh.

Vinaconex và MB sẽ hợp tác với nhau trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của hai bên, ưu tiên cao nhất trong việc cung cấp, sử dụng sản phẩm dịch vụ của  nhau, ưu tiên tạo cơ hội cho nhau trong việc tham gia vào các chương trình, dự án đầu tư.

Ngoài ra, Vinaconex và MB còn cam kết hợp tác chặt chẽ với nhau trong nhiều lĩnh vực như đầu tư về cơ sở hạ tầng, sản xuất công nghiệp, sản xuất vật liệu xây dựng, cấp nước và xây lắp công trình, đầu tư về lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, đầu tư về bất động sản.

MB cũng cam kết sẽ ưu tiên cao nhất trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho Vinaconex và các đơn vị thành viên về lĩnh vực tín dụng, bảo lãnh, tài khoản và dịch vụ ngân quỹ, về các dịch vụ ngân hàng và tài chính khác như tư vấn tài chính, dịch vụ bảo hiểm.
K.Huyền
Theo MB

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên