TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MB tung nhiều ưu đãi với dịch vụ ngân hàng điện tử eMB

30-07-2015 - 08:30 AM | Tài chính - ngân hàng

MB tung nhiều ưu đãi với dịch vụ ngân hàng điện tử eMB

Từ nay đến hết 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) triển khai chương trình khuyến mại “Vào hạ rộn ràng, vô vàn ưu đãi cùng eMB”.

Đây là chuỗi ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ eMB (Internet banking) xác thực bằng tin nhắn hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ eMB để thanh toán học phí và tiền điện.

Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2015, tất cả khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ eMB xác thực bằng tin nhắn (SMS token). Đây là phương thức xác thực giao dịch mới của eMB bên cạnh 2 phương thức xác thực hiện tại là thiết bị bảo mật (hard token) và phần mềm bảo mật (soft token).

Với phương thức này, khi khách hàng thực hiện giao dịch trên eMB hệ thống sẽ gửi tin nhắn mã số xác thực OTP (mật khẩu dùng một lần) đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với MB. Khách hàng nhập mật khẩu và mã số xác thực này để thực hiện giao dịch như bình thường.

Đặc biệt, phương thức SMS token có thể sử dụng với tất cả các dòng điện thoại di động, việc cài đặt cũng đơn giản và dễ dàng hơn so với 2 phương thức xác thực hiện tại tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

 

Chương trình “Vào hạ rộn ràng, vô vàn ưu đãi cùng eMB” còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng là học sinh sinh viên & hộ gia đình. Cụ thể, đối với khách hàng là học sinh sinh viên thuộc các trường có hợp tác thu học phí với MB, khi đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán học phí online sẽ được miễn phí 6 tháng duy trì dịch vụ eMB basic, thẻ Active Plus & dịch vụ BankPlus đến hết năm 2015.

Đồng thời, 150 khách hàng đầu tiên thanh toán tiền điện qua eMB mỗi tháng (từ 10/6/2015 đến hết 31/8/2015) sẽ được chiết khấu 5% trên hóa đơn (chưa VAT). Mức chiết khấu tối đa là 100.000 VNĐ/ khách hàng/ tháng.

Sử dụng dịch vụ eMB, khách hàng còn được trải nghiệm nhiều tiện ích như: chuyển tiền trong/ ngoài ngân hàng, gửi tiết kiệm số, thanh toán hóa đơn… mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới ngân hàng. Hiện MB đang tiếp tục hoàn thiện và phát triển nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm cung cấp cho khách hàng kênh thanh toán đa dạng, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

“Vào hạ rộn ràng, vô vàn ưu đãi cùng eMB” được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng vui lòng liên hệ: Chi nhánh/ Phòng giao dịch của MB trên toàn quốc. Hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 247, điện thoại: 1900 54 54 26 | (04) 3767 4050.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên