TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Indovina ưu đãi lãi suất cho cá nhân và doanh nghiệp

09-07-2015 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Indovina ưu đãi lãi suất cho cá nhân và doanh nghiệp

Trong thời điểm kinh tế đang dần khởi sắc, các doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu rất lớn về vốn để phát triển kinh doanh, mở rộng sản xuất và nhu cầu chi tiêu cho tiêu dùng.

Nhằm hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất, Ngân hàng Indovina (IVB) đưa ra nhiều gói vay lãi suất ưu đãi và cạnh tranh nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập.

Đồng hành cùng doanh nghiệp với các gói vay ưu đãi

6 tháng đầu năm 2015, nền kinh tế đang dần phục hồi với GDP 6 tháng đầu năm ước tính tăng đến 6,11% mở ra nhiều cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, đi kèm với cơ hội vẫn có rất nhiều thách thức, rủi ro khi mà tình trạng khan hiếm vốn đang phổ biến khiến nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất, sát nhập kinh doanh hoặc tệ hơn là phá sản.

Để tháo gỡ những khó khăn bước đầu về vốn cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp, IVB đã triển khai các gói cho vay với lãi suất thấp giúp các chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận nguồn vốn vay hiệu quả.

Ông Lê Văn Phú – Phó Tổng giám đốc thứ nhất IVB cho biết: “Doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung vốn lưu động sẽ được cho vay áp dụng mức lãi suất ưu đãi, cụ thể là dành 1.000 tỷ đồng với lãi suất 6% cho khách hàng doanh nghiệp có hạn mức và đã phát sinh giải ngân. Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp mới hoặc khách hàng doanh nghiệp có hạn mức nhưng chưa phát sinh giải ngân cũng có thể vay vốn với gói 500 tỷ VND và 10 triệu USD áp dụng giảm lãi suất từ 0,5% - 2,0%”.

Với vị thế là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, đầu mối tài chính quan trọng trong việc trao đổi kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài, IVB còn hỗ trợ cho các nhà thầu tại các dự án do IVB tài trợ, thu xếp vốn. Các doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu máy móc thiết bị, linh kiện từ Đài Loan có thể vay vốn với lãi suất chỉ từ 2% thời hạn vay tối đa 60 tháng.

IVB luôn thấu hiểu và hỗ trợ toàn diện bằng những hạn mức tín dụng với lãi suất ưu đãi giúp các doanh nghiệp bước tới thành công.

Dễ dàng hơn với dịch vụ tài chính cá nhân của IVB

Ở thời điểm hiện tại Việt Nam đang ở giai đoạn “dân số vàng” với kết cấu dân số trẻ phần đông có nhiều nhu cầu mua sắm và tiêu dùng. Tuy nhiên, nỗi lo về lãi suất thả nổi, trở ngại về thủ tục, thời gian phê duyệt… đã khiến nhiều khách hàng phải cân nhắc và dè dặt trong việc lựa chọn ngân hàng vay vốn.

Để giải tỏa sự lo lắng này của khách hàng, IVB đã đưa ra thị trường gói tài trợ mua nhà, mua xe với lãi suất chỉ từ 7,5%/ năm với tỷ lệ cho vay lên đến 90% tổng nhu cầu vốn và thời gian vay kéo dài (10 năm đối với mua xe, 15 năm đối với mua nhà), đồng thời đơn giản hóa thủ tục cho vay. Song song đó, để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng vay vốn mua nhà, IVB còn triển khai các chương trình hợp tác với chủ đầu tư bất động sản, nhằm hỗ trợ mọi mặt về nhu cầu tài chính đồng thời tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngày 26/6 vừa qua, IVB đã tổ chức Hội nghị khách hàng với mong muốn tri ân đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng IVB trong suốt 25 năm qua. Phát biểu tại Hội nghị, ông Yan Jei Fong – Tổng Giám Đốc IVB cho biết: “Không chỉ ở hiện tại, mà trong suốt quá trình hình thành và phát triển, IVB luôn dành một hạn mức tín dụng đáng kể với vốn vay ưu đãi giúp các doanh nghiệp ổn định sản xuất, mở rộng thị trường, cùng doanh nghiệp vượt qua thách thức, khủng hoảng. Bởi điều mà doanh nghiệp cần ở đối tác ngân hàng là sự thấu hiểu, hỗ trợ toàn diện, đúng như tinh thần của IVB là cùng phát triển bền vững, nhất là trong thời điểm khó khăn.”

A.D

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên