MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngày 15/12, Eximbank sẽ tổ chức Đại hội cổ đông bất thường

04-11-2015 - 16:08 PM | Tài chính - ngân hàng

Thời gian chốt danh sách cổ đông là 19/11. Ngân hàng cho biết số lượng thành viên dự kiến được bầu vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ VI là 11 người.

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu (Eximbank – mã EIB) vừa công bố nghị quyết về việc tổ chức ĐHCĐ bất thường năm 2015 về việc bầu thành viên Hội đồng quản trị, ban kiểm soát nhiệm kỳ Vi (2015-2020) và một số nội dung khác thuộc thẩm quyền ĐHCĐ.

Thời gian dự kiến được tổ chức vào ngày 15/12/2015. Hội đồng quản trị thống nhất chốt danh sách cổ đông vào ngày 19/11/2015.

Ngân hàng cho biết số lượng thành viên dự kiến được bầu vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ VI là 11 người. Tối thiếu ½ tổng số thành viên Hội đồng quản trị phải là người không điều hành và thành viên độc lập trong đó ít nhất 1 thành viên HĐQT độc lập. Chủ tịch Hội đồng quản trị có thể là thành viên Hội đồng quản trị độc lập. Số lượng thành viên dự kiến được bầu vào ban kiểm soát nhiệm kỳ VI là 5 thành viên.

Nguồn tin của chúng tôi cho hay, sau kết luận thanh tra sáng ngày (22/10), tới đây Eximbank sẽ có một số thay đổi về lãnh đạo. NHNN sẽ cử người đại diện vào điều hành và quản trị, cùng tham gia tái cơ cấu Eximbank, bao gồm người của Vietcombank và đại diện NHNN ở TP. Hồ Chí Minh.

 

Kim Tiền

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên