MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OCB ký kết bảo lãnh và cho vay dự án theo kiến trúc xanh Diamond Lotus

02-11-2015 - 16:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngày 01/11/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí kết bảo lãnh và cho vay dự án Diamond Lotus của Tập Đoàn Phúc Khang. Theo đó, OCB sẽ cho vay ưu đãi và phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua dự án.

Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.

“Đây là một dự án lớn được OCB đánh giá cao, trước hết vì chất lượng dự án được kiểm định tốt và đơn vị thi công uy tín, năng lực của chủ đầu tư tốt. Đặc biệt, kiến trúc xanh, không gian xanh với 8400 m2 công viên xanh của dự án rất phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu xanh của OCB. Chúng tôi cam kết sẽ dành những ưu đãi tốt nhất cho chủ đầu tư Tập đoàn Phúc Khang và khách hàng mua căn hộ Dimond Lotus”, khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại buổi lễ.

Theo đó, khách hàng của dự án Diamond Lotus sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với các quyền lợi ưu đãi như: Tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng, không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng… cung cấp thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ nguồn thanh toán khi đến hạn thanh toán cho chủ đầu tư…

Giải quyết bài toán về bảo lãnh để người dân yên tâm khi mua căn hộ dự án đang được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Khách hàng Dư Trọng Thuật chia sẻ tại lễ công bố dự án: “người dân chúng tôi thường luôn cảm thấy lo lắng về việc tiến độ dự án có đúng không, chất lượng có được bảo đảm không?...Bây giờ có sự tham gia bảo lãnh và cho vay vốn của Ngân hàng Phương Đông thực sự khiến chúng tôi an tâm tìm chốn an cư lạc nghiệp”.

Như vậy, trong vòng 1 tháng qua, OCB đã tài trợ và cho vay bảo lãnh 3 dự án lớn Western Dragon, Topaz City và Diamond Lotus. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của OCB trong chiến lược OCB đồng hành cùng người dân trong việc thực hiện ước mơ an cư, khẳng định “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2015” luôn gắn kết và phát triển cùng cộng đồng.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên