MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SeABank cho vay doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

Thứ 3, 09/06/2015, 13:30 | Tài chính - ngân hàng

SeABank cho vay doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã triển khai chương trình “Ưu đãi tăng trưởng tín dụng khách hàng Doanh nghiệp 2015” với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, doanh nghiệp vay ngắn hạn bằng VND để bổ sung vốn lưu động sẽ được hưởng mức lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm và 3,5%/năm đối với vay ngắn hạn bằng USD. Thời gian vay ưu đãi cho doanh nghiệp là tối đa 3 tháng. Chương trình ưu đãi sẽ được SeABank triển khai trong cả năm 2015 đối với khách hàng là doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, ngành nghề trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng nếu sử dụng dịch vụ Thư tín dụng trả chậm có điều khoản thanh toán trả ngay (L/C UPAS) của SeABank sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 3%/năm. Đây là dịch vụ cho phép nhà nhập khẩu (bên yêu cầu mở thư tín dụng – L/C) được thanh toán L/C theo kì hạn trả chậm nhưng nhà xuất khẩu (bên thụ hưởng) vẫn có thể xuất trình chứng từ và nhận được tiền ngay.

Ngoài mức lãi suất hấp dẫn ưu đãi trên, doanh nghiệp là khách hàng mới và sử dụng dịch vụ L/C UPAS của SeABank còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như: miễn phí mở tài khoản, miễn phí SeANet thường niên doanh nghiệp năm đầu tiên, miễn phí quản lý tài khoản năm đầu tiên…

Ngoài chương trình ưu đãi vay vốn, khách hàng là doanh nghiệp nếu thực hiện chuyển tiền trong nước tại SeABank trong khung giờ vàng từ 9h-10h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được hoàn toàn miễn phí phí chuyển tiền nếu là giao dịch trong cùng hệ thống và giảm giá chỉ còn 9.900đ/món nếu là giao dịch ngoài hệ thống SeABank.

Khách hàng đăng ký mở tài khoản hay có nhu cầu vay vốn tại SeABank sẽ được nhân viên tín dụng SeABank tư vấn về thủ tục và chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Tất cả các khoản vay theo chương trình ưu đãi đều được SeABank ưu tiên xử lý trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng có thể gọi tới Trung tâm dịch vụ khách hàng SeABank số 1800 555 587 để được tư vấn miễn phí.

 

A.D

Theo Tài chính Plus

Từ Khóa:
lãi suất, cho vay