MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHB áp hạn mức thấu chi lên tới 5 tỷ đồng

13-07-2009 - 21:43 PM | Tài chính - ngân hàng

SHB áp hạn mức thấu chi lên tới 5 tỷ đồng

Từ ngày 11/7, NHTMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai nhóm sản phẩm thấu chi qua tài khoản với các hạn mức khác nhau, cao nhất là 5 tỷ đồng.

Nhóm sản phẩm này bao gồm: sản phẩm thấu chi không tài sản đảm bảo, thấu chi có tài sản đảm bảo phục vụ mục đích tiêu dùng, thấu chi có tài sản đảm bảo phục vụ mục đích kinh doanh.

Với sản phẩm thấu chi không tài sản đảm bảo, các khách hàng của SHB sẽ được cấp hạn mức thấu chi tối đa lên đến 200 triệu đồng để phục vụ mục đích tiêu dùng. Riêng cổ đông SHB sẽ được ưu đãi và được cấp hạn mức căn cứ số lượng thực tế cổ phần SHB đang nắm giữ.

Sản phẩm thấu chi có tài sản đảm bảo được áp dụng cho khách hàng tiêu dùng và hộ sản xuất kinh doanh. Theo đó, khách hàng tiêu dùng có tài sản đảm bảo có thể được cấp hạn mức thấu chi tới 500 triệu đồng.

Riêng hạn mức 5 tỷ đồng là con số tối đa khách hàng doanh nghiệp có thể được cấp hạn mức thấu chi để phục vụ hoạt động kinh doanh; được SHB giải thích là tạo giải pháp hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn của các doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất và đơn giản nhất.

Với nhóm sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng linh hoạt tài khoản qua thẻ Solid 24/7 hoặc rút trực tiếp/ủy nhiệm chi thanh toán tại các điểm giao dịch của ngân hàng.

Tất cả các khoản tiền mới phát sinh trong tài khoản trong ngày sẽ được cân đối ngay với số tiền thấu chi đã sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa phần lãi khách hàng phải trả.

TT
Theo SHB

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên