TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

‘Hãy ôm tôi. Tôi không phải là khủng bố’

21-11-2015 - 09:17 AM | Tài chính quốc tế

‘Hãy ôm tôi. Tôi không phải là khủng bố’
(Nguồn: Time of India)

Một thanh niên Hồi giáo đã tự bịt mắt và ra đứng giữa đường phố Paris để xin những người xa lạ ôm anh và nói anh là người Hồi giáo nhưng không phải là khủng bố.

“Tôi là người Hồi giáo nhưng không phải là kẻ khủng bố” và “Tôi tin bạn, bạn có tin tôi không? Nếu tin, hãy ôm tôi”, tờ Time of India dẫn nội dung trên tấm biển mà chàng thanh niên này mang theo ra giữa quảng trường Cộng hòa đông đúc ở giữa Paris, nơi vừa trải qua vụ khủng bố kinh hoàng đêm 13-11.

Trước cảnh tượng đó, khi nỗi đau trận khủng bố liên hoàn Paris còn chưa dứt, từng người từng người một đã đến gần vây quanh anh thanh niên bịt mắt, đợi tới lượt ôm anh. Nhiều người đứng xung quanh lặng lẽ lau nước mắt.

Sau khi anh thanh niên này tháo khăn bịt mắt, anh cảm ơn mọi người đã ôm anh. “Tôi làm vậy vì muốn truyền tải thông điệp tới mọi người. Tôi là người Hồi giáo nhưng đừng xem tôi là kẻ khủng bố. Tôi chưa bao giờ giết ai cả. Tôi thậm chí có thể nói với bạn rằng đêm 13-11 định mệnh đó là ngày sinh nhật của tôi nhưng tôi lại không đi đâu. Tôi thực sự chia sẻ với những mất mát của gia đình nạn nhân vụ khủng bố” - anh nói.

Theo Ngọc Như

Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh

Trở lên trên