TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một giờ làm việc của Tim Cook trị giá... hơn nửa triệu USD

15-05-2013 - 19:47 PM | Tài chính quốc tế

Một giờ làm việc của Tim Cook trị giá... hơn nửa triệu USD

Phiên đấu giá một giờ làm việc của Tim Cook đã kết thúc với phần thắng thuộc về một tỷ phú chịu chi ra tới 610.000 USD để được ngồi uống cà phê với vị CEO Apple.

Hồi cuối tháng 4, Tim Cook đã tổ chức một phiên đấu giá “có một không hai” – một giờ làm việc của vị Tổng Giám đốc điều hành này, thông qua trang đấu giá trực tuyến danh tiếng CharityBuzz. Người chiến thắng trong phiên đấu giá sẽ được mời đến “tổng hành dinh” của Apple tại thành phố Cupertino để tham quan và đàm đạo với Tim Cook trong vòng một giờ đồng hồ.

Thống kê cho thấy, ngay trong 2 ngày kể từ khi phiên đấu giá đặc biệt này chính thức “chào sàn” CharityBuzz, số tiền đấu giá đã có sự nhảy vọt từ chỗ 50.000 USD khởi điểm lên tới hơn 560.000 USD. Và hôm nay, Charity Buzz đã tuyên bố tìm ra người thắng cuộc với mức giá cuối là 610.000 USD.

Đây là con số kỉ lục được chi ra cho cuộc gặp mặt với người nổi tiếng. Kỉ lục này trước đây đang thuộc về cựu Tổng thống Mỹ - Bill Clinton với "thù lao" 250.000 USD để bầu bạn với người thắng cuộc trong vòng một ngày.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ phiên đấu giá đặc biệt này sẽ giành để ủng hộ cho Tổ chức Công lý và Nhân quyền Robert F.Kennedy.

Theo Minh Nguyễn

huongnt

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên