TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tìm kiếm máy bay QZ8501: Thu được hình ảnh máy bay bị lật úp ở độ sâu 24 - 30m

31-12-2014 - 09:58 AM | Tài chính quốc tế

Tìm kiếm máy bay QZ8501: Thu được hình ảnh máy bay bị lật úp ở độ sâu 24 - 30m

Sáng nay có thêm 3 thi thể đã được vớt lên, trong đó có 1 phụ nữ vẫn còn mặc đồng phục tiếp viên hàng không của hãng AirAsia.

Đội tìm kiếm cho biết thiết bị phát hiện tàu ngầm cho thấy hình ảnh một chiếc máy bay bị lật úp ở dưới độ sâu khoảng 24 - 30m. 

Thông tin cho thấy thi thể nữ được vớt lên sáng nay là nữ tiếp viên hàng không chỉ mới 20 tuổi Khairunisa Haidar Fauzi. Nhận được tin này, bố cô nói: "Thi thể con càng được trở về sớm thì chúng tôi càng được gặp con sớm hơn".


Chân dung nữ tiếp viên hàng không Khairunisa Haidar Fauzi 

---------------------------------------------------------------------------
Sáng nay, công tác tìm kiếm máy bay QZ8501 của hãng hàng không AirAsia tiếp tục được triển khai. Người nhà của các nạn nhân đã trải qua một đêm dài đau khổ khi biết được thông tin khủng khiếp nhất về số phận của những người thân yêu.


Người đứng đầu cơ quan tìm kiếm cứu hộ Indonesia Bambang Soelistyo cho biết trong 1 cuộc họp báo rằng có thêm 3 thi thể đã được vớt lên, trong đó có 1 phụ nữ vẫn còn mặc đồng phục tiếp viên hàng không của hãng AirAsia. Tổng cộng mới tìm thấy 6 thi thể.

Các thi thể sẽ được chuyển tới Pangkalan Bun - thị trấn có quãng đường di chuyển gần nhất từ địa điểm xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, hôm nay thời tiết không thuận lợi và do đó thi thể chưa được chuyển về Phangkalan Bun ngay lập tức. Thời tiết cũng làm gián đoạn công việc tìm kiếm với mưaa và gió lớn khiến cơ quan cứu hộ không thể thực hiện tìm kiếm bằng máy bay.  Các thân nhân người gặp nạn trên chuyến bay QZ8501 đã được yêu cầu cung cấp ảnh và DNA. 

Các vùng tìm kiếm ngày hôm nay

Thu Hương

huongnt

Theo Tài chính Plus/Telegraph

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên