TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tại sao Best Western là đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ?

05-09-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tại sao Best Western là đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ?

Trong số 10 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất hiện nay có hơn một nửa là các tập đoàn Mỹ. Trong đó là Best Western là một tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ. Năm 2015, Best Western lọt top 10 đơn vị quản lý uy tín thế giới. Hiện tại, tập đoàn đang điều hành khoảng 4.100 khách sạn tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tập đoàn quản lý khách sạn Best Western là ai?

Best Western được thành lập từ năm 1946 bởi M.K. Guertin như một hệ thống giới thiệu chính thức trong các khách sạn thành viên. Năm 1963, Best Western đã trở thành dây chuyền lớn nhất trong ngành công nghiệp không khói, với 699 khách sạn thành viên và 35.201 phòng. Vào năm 1964, khi chủ sở hữu khách sạn của Canada tham gia hệ thống, Best Western đi bước đầu tiên hướng tới việc mở rộng toàn cầu. Kể từ đó, Best Western đã trở thành một sự hiện diện quen thuộc trong hơn 100 quốc gia, và với hơn 4.100 khách sạn, vẫn dẫn đầu về số lượng tài sản.

Nếu như trước Best Western phát triển chủ yếu ở châu Mỹ, châu Âu thì trong những thập niên gần đây đang mở rộng hơn ở thị trường châu Úc và châu Á. Cụ thể, tập đoàn có khoảng 2160 khách sạn ở Bắc Mỹ, 1450 khách sạn ở châu Âu, 185 khách sạn ở Úc, Newzealand, Thái Bình Dương, 119 khách sạn ở Mỹ La Tinh và 140 khách sạn ở châu Á.

Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng với những thương hiệu khách sạn như: Best-Western Best Western với tiện ích, dịch vụ trung bình khá (3 sao); Best Western Plus với đẳng cấp cao hơn (4 sao) và Best Western Premier thương hiệu với tiện ích, dịch vụ cao cấp (5 sao)

Hoạt động của Best Western tại Việt Nam

Best Western chính thức đến với Việt Nam từ năm 2008 và trở thành đơn vị quản lý hàng loạt các khách sạn 5 sao đẳng cấp và uy tín. Hiện tại, tập đoàn này đang điều hành, quản lý rất nhiều những dự án khách sạn cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.

Tại sao Best Western là đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ? - Ảnh 1.

Dự án Best Western Premier Seahorse Cam Ranh.

Đặc biệt sắp tới, thương hiệu 5 sao Best Western Premier sẽ tiến hành quản lý, vận hành khu du lịch nghỉ dưỡng Best Western Premier Seahorse Cam Ranh của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt thuộc Tập đoàn Danh Nam. Đánh giá về sự hợp tác ông Lương Thành Thiêm - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Hồng Ngọc Việt cho rằng “Việc ký kết các thỏa thuận hợp tác nay nằm trong xu thế hội nhập cùng phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh quốc tế hóa và toàn cầu hóa đang diễn ra hết sức sôi động. Chúng tôi hi vọng sự hợp tác không chỉ góp phần xây dựng sự thịnh vượng chung, mà còn đem lại lợi ích cho tất cả các bên”.

Có thể thấy Best Western ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường nghỉ dưỡng và du lịch cao cấp ở Việt Nam và quốc tế. Các khách sạn mà Best Western quản lý vận hành đều kinh doanh tốt với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao. Và chắc chăn với uy tín và kinh nghiệm của mình, Best Western sẽ giúp việc vận hành, khai thác dự án đạt hiệu quả cao nhất.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên