MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tài tử Tom Cruise kiếm bộn tiền từ các bộ phim điện ảnh, sở hữu khối tài sản 14 nghìn tỷ đồng, vậy các con của nam diễn viên thì sao?

27-05-2022 - 09:33 AM | Lifestyle

Tài sản ước tính của Suri Cruise là hơn 11,6 tỷ đồng, thua xa 2 người anh chị này.

1. Tài tử Tom Cruise sở hữu khối tài sản trị giá 600 triệu USD (gần 14 nghìn tỷ đồng)

Phim "Top Gun: Maverick" với sự tham gia diễn xuất của Tom Cruise được dự đoán sẽ giúp nam tài tử bỏ túi vài triệu USD vào khối tài sản vốn đã ấn tượng, trị giá 600 triệu USD (gần 14 nghìn tỷ đồng).

Trên thực tế, theo Celebrity Net Worth, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1981, nam diễn viên 60 tuổi đã trở thành một trong những diễn viên giàu nhất mọi thời đại.

Các bộ phim của Tom Cruise đã thu về hơn 4 tỷ USD (gần 93 nghìn tỷ đồng) ở Bắc Mỹ và hơn 10,1 tỷ USD (hơn 234 nghìn tỷ đồng) trên toàn thế giới. Điều này khiến nam diễn viên trở thành một trong những ngôi sao có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại, theo Empire.

Chính loạt phim "Nhiệm vụ bất khả thi" đình đám đã mang lại cho ông khối tài sản kếch xù. Theo Celebrity Net Worth, Tom Cruise kiếm được khoảng 245 triệu USD (hơn 5,6 nghìn tỷ đồng) từ nhượng quyền thương mại.

Tài tử Tom Cruise kiếm bộn tiền từ các bộ phim điện ảnh, sở hữu khối tài sản 14 nghìn tỷ đồng, vậy các con của nam diễn viên thì sao? - Ảnh 1.

Tom Cruise tại buổi công chiếu phim "Top Gun: Maverick" tại Liên hoan phim Cannes, vào ngày 18/5. Ảnh: Xinhua.

2. Con gái lớn Isabella Kidman Cruise và khối tài sản 5 triệu USD (hơn 116 tỷ đồng)

Theo SCMP, sự giàu có và nổi tiếng của Tom Cruise ít nhiều được "phân phát" đến con cái của ông, bao gồm con gái Isabella Kidman Cruise (sinh năm 1992), con trai Connor Cruise (sinh năm 1995) và con gái Suri Cruise (sinh năm 2006).

Isabella là con gái của Tom Cruise cùng vợ cũ là diễn viên Nicole Kidman. Bộ đôi kết hôn vào năm 1990 và chia tay sau 11 năm chung nhà. Tuy cha mẹ ly hôn, Isabella vẫn có mối liên hệ tốt với Tom Cruise và Nicole Kidman.

Khi là con của người nổi tiếng, phần lớn đều khó tránh khỏi ánh nhìn tò mò của công chúng. Song Isabella là trường hợp ngoại lệ. Cô quyết định sống cuộc sống bình lặng ở Vương quốc Anh, tránh xa ánh đèn sân khấu. Trên trang cá nhân, cô chủ yếu cập nhật các hình ảnh nghệ thuật.

Hiện, khối tài sản của cô ước tính trị giá 5 triệu USD (hơn 116 tỷ đồng).

Tài tử Tom Cruise kiếm bộn tiền từ các bộ phim điện ảnh, sở hữu khối tài sản 14 nghìn tỷ đồng, vậy các con của nam diễn viên thì sao? - Ảnh 2.

Con gái nuôi của Tom Cruise cùng Nicole Kidman. Ảnh: @ bellakidmancruise.

3. Con trai thứ Connor Cruise với khối tài sản 5 triệu USD (hơn 116 tỷ đồng)

Ngay cả khi có hai cha mẹ nổi tiếng (Nicole Kidman và Tom Cruise nhận nuôi Connor khi anh mới một tháng tuổi), Connor vẫn có một cuộc sống khá riêng tư so với hầu hết những đứa trẻ nổi tiếng.

Sau thời gian ngắn đóng phim và làm DJ, Connor hiện dành phần lớn thời gian để câu cá biển sâu ở Clearwater (Florida, Mỹ), nơi anh sinh sống. Theo Yahoo Movies UK, anh thậm chí còn thi đấu trong các giải đấu câu cá.

Tương tự chị gái Isabella, Connor cũng có cuộc sống bình dị. Anh ít khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Nhiều bài đăng trên trang cá nhân của anh là các cuộc chinh phục, đánh bắt cá. Khối tài sản ước tính của Connor là 5 triệu USD (hơn 116 tỷ đồng).

Tài tử Tom Cruise kiếm bộn tiền từ các bộ phim điện ảnh, sở hữu khối tài sản 14 nghìn tỷ đồng, vậy các con của nam diễn viên thì sao? - Ảnh 3.

Connor Cruise thường chia sẻ ảnh đi đánh bắt cá. Ảnh: @theconnorcruise.

4. Con gái út Suri Cruise với khối tài sản 500.000 USD (hơn 11,6 tỷ đồng)

Hậu chia tay Nicole Kidman được 5 năm, Tom Cruise và diễn viên Katie Holmes quyết định tiến đến hôn nhân. Cặp sao chào đón con gái Suri vào tháng 4/2006. Trong tiếng Do Thái, "Suri" có nghĩa công chúa và cô bé đã sống như công chúa đời thực. Tom Cruise còn mô tả sự ra đời của con gái là điều "thiêng liêng".

Ngay từ khi mới lọt lòng, Suri được truyền thông săn đón và liên tục đưa tin. Trái với 2 người anh chị Connor và Isabella, cuộc sống của Suri liên tục được chú ý, được các thương hiệu thời trang săn đón.

Tình cảm cha con giữa Tom và Suri vẫn tốt đẹp cho đến năm 2012 - năm Tom và Katie chính thức "đường ai nấy đi". Katie được trao quyền nuôi Suri, trong khi đó Tom chỉ được bảo đảm quyền thăm nom tối đa 10 ngày/tháng.

Sự chia ly này cũng ảnh hưởng đến Tom và Suri. Lần cuối cặp cha con xuất hiện công khai cùng nhau là vào năm 2012, khi cả hai đến thăm Disneyland.

Điều này không đồng nghĩa với việc Suri không được chiều chuộng với những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Từ Giorgio Armani và Donatella Versace, đến Roberto Cavalli và Burberry, Suri có tủ quần áo trị giá hàng triệu USD. Theo truyền thông Anh, khi mới học mẫu giáo vào năm 2011, bộ sưu tập giày của Suri ước tính trị giá (hơn 3,4 tỷ đồng), bao gồm cả những chiếc Louboutins đặt làm riêng.

Tài tử Tom Cruise kiếm bộn tiền từ các bộ phim điện ảnh, sở hữu khối tài sản 14 nghìn tỷ đồng, vậy các con của nam diễn viên thì sao? - Ảnh 4.

Ảnh: Newsbeezer.

Tài tử Tom Cruise kiếm bộn tiền từ các bộ phim điện ảnh, sở hữu khối tài sản 14 nghìn tỷ đồng, vậy các con của nam diễn viên thì sao? - Ảnh 5.

Ảnh: Hola.

Tài tử Tom Cruise kiếm bộn tiền từ các bộ phim điện ảnh, sở hữu khối tài sản 14 nghìn tỷ đồng, vậy các con của nam diễn viên thì sao? - Ảnh 6.

Suri Cruise thường mặc giản dị xuống phố. Ảnh: GrosbyGroup.

Theo SCMP


https://cafef.vn/tai-tu-tom-cruise-kiem-bon-tien-tu-cac-bo-phim-dien-anh-so-huu-khoi-tai-san-14-nghin-ty-dong-vay-cac-con-cua-nam-dien-vien-thi-sao-20220526165046247.chn

Lam Phương

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên