TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay Tân Sơn Nhất

Tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay Tân Sơn Nhất

Tất cả các hãng hàng không dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có công văn hỏa tốc gửi Cục Hàng không Việt Nam thông báo các hãng hàng không tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài về sân bay Tân Sơn Nhất.

Bộ GTVT cho biết ngày 21/3.2020, Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 118/, trong đó Thủ tướng yêu cầu tiếp tục hạn chế kịp thời, tối đa và giãn cách các chuyến bay vận chuyển hành khách từ nước ngoài vào Việt Nam, kể cả đối với hãng hàng không nước ngoài (vì dễ dẫn đến quá tải các khu cách ly).

Bộ GTVT chỉ đạo ngành hàng không thực hiện ngay, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyến bay chở hành khách là người nước ngoài rời khỏi Việt Nam".

Theo đó, Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam thực hiện ngay việc thông báo đến tất cả các hãng hàng không dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay Tân Sơn Nhất. Thời điểm áp dụng là kể từ 00 giờ 00 phút ngày 25/3/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

    
        Tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài đến sân bay Tân Sơn Nhất  - Ảnh 1.     
    

Hà Thu

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên