TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tận hưởng chiếc ghế ngồi như "ngai vàng" trong khoang hạng thương gia trên máy bay của Lufthansa

04-12-2017 - 19:00 PM | Sống

Tận hưởng chiếc ghế ngồi như "ngai vàng" trong khoang hạng thương gia trên máy bay của Lufthansa

Hãng hàng không Đức Lufthansa đã tiết lộ một ý tưởng thiết kế mới cho khoang ghế hạng thương gia với nhiều dịch vụ tiện nghi.

Hãng hàng không Đức Lufthansa đã tiết lộ một ý tưởng thiết kế mới cho khoang ghế hạng thương gia với nhiều dịch vụ tiện nghi. đã tiết lộ một ý tưởng thiết kế mới cho khoang ghế hạng thương gia với nhiều dịch vụ tiện nghi. Điểm nổi trội nhất đó là sự có mặt của những chiếc ghế sang trọng có thể chuyển thành giường có chiều dài lên tới 7 feet. Điều này khiến chúng ta chợt nhớ đến mô hình thiết kế của chiếc máy bay Boeing 777X, cái mà sẽ được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020.

Khoang thượng hạng này sẽ có sức chứa từ 45 đến 60 hành khách, và cấu trúc về sơ đồ sẽ là 1-2-1 và 1-1-1, tạo ra lối đi thuận tiện cho mỗi hành khách mỗi lần muốn di chuyển. Cấu hình mới cũng sẽ cung cấp cho những hàng khách một không gian cá nhân rộng lớn cùng với khoang để hành lý thoải mái hơn bao giờ hết.

Chỗ ngồi của khách hàng chính là điểm nhất của cải tiến lần này, với mục đích đưa những “thượng đế” vào một giấc ngủ ngon lành và bình yên nhất ở trên mây. Ở trạng thái phẳng, chiếc ghế sẽ biến thành chiếc giường êm ái lên tới 86,6 inch, hai vai của hành khách có thể ngả xuống dễ dàng và giữ cho cột sống luôn được thẳng, nó sẽ có ích hơn rất nhiều là việc bạn chỉ được ngủ nghiêng vì vấn đề không đủ không gian.

Để nâng cấp công nghệ, khoang hạng thương gia sẽ có màn hình TV lớn hơn với các kênh được kết nối mạng không dây tốc độ cao cũng như khả năng kiểm soát hệ thống giải trí thông qua các thiết bị cá nhân của họ.

Lần ra mắt đầu tiên của đội máy bay Boeing 777-9 mới của sẽ vào năm 2020. Trong quá trình đó, Lufthansa vẫn tiếp tục nghiên cứu để đưa thêm các dịch vụ mới bao gồm đệm giường, chăn…

Hà Thu

Theo Trí thức trẻ/Luxury Launches

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên