MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tân niên sung túc, gặp mặt đầu năm tại Trâu Ngon Quán

27-02-2017 - 08:00 AM | Sống

Người ta thường hay gọi vui, tháng giêng là tháng ăn chơi.

Bởi lẽ dư âm của những ngày tết ngắn ngủi, đó cũng là thời điểm đầu năm người ta hẹn hò nhau nói về những điều mới mẻ, những chuyến xuất hành đầu năm thuận buồm xuôi gió, xoay tròn câu chuyện bên món ngon nóng hổi. Muốn ăn ngon mà chẳng ngại xa thì ghé đến Trâu Ngon Quán là một lựa chọn hợp lý!

Nếu đã từng nghe đến đặc sản Trâu Giật Từ Sơn, Bắc Ninh hẳn bạn đã một lần ghé đến Trâu Ngon Quán - Thiên đường thịt trâu nổi tiếng rộng và hút giới sành ăn Hà Nội. Có 1 dạo clip quay cảnh “ trâu tươi giật” của quán được dân tình đua nhau chia sẻ trên mạng, người ta kéo đến quán nườm nượp, cốt để tận mắt ăn thử món ăn đặc sản tạo nên thương hiệu của quán.

Nhà hàng khéo chiều khách, toàn bộ nhà bếp được xây kính trong, đảm bảo thực khách vừa nhâm nhi thưởng thức món ăn mới ra, vừa được xem trực tiếp các hoạt động trong bếp. Khuôn viên rộng rãi mỗi ngày đón hơn 1000 thực khách, có những ngày nguyên cả dàn mô tô, ô tô khủng xếp hàng kín lối. Khách đến đây đa dạng, phần nhiều là đi đông theo gia đình, bạn bè, đối tác .

Nhà hàng chú ý bài trí sang trọng, thoáng mát có cả khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Ăn ngon giá mềm, không gian phục vụ ấm cúng nên không cứ cần dịp lễ tết, quán vẫn cứ đông khách bậc nhất con phố.

Những vị khách đáng mến thưởng thức món ăn tại quán.
Những vị khách đáng mến thưởng thức món ăn tại quán.

Nói đến món ngon của quán, không thể không điểm danh các món ngon: Trâu nhúng, trâu nướng tại bàn, lẩu trâu nấm tươi… được các anh nằm lòng order mỗi khi đến quán. “Thịt trâu tươi” được chọn lựa kỹ càng, phải là chú trâu khỏe mạnh, cơ bắp, được thịt và chế biến ngay lúc đó mới đảm bảo giữ nguyên độ tươi và tinh túy của món ăn.

Trâu tuy dân dã nhưng chế biến để ngon thì kỹ thuật nấu cũng cần trau dồi kinh nghiệm. Ở nhà hàng, đầu bếp chính có đến hơn 15 năm kinh nghiệm, không chỉ chế biến những món ăn đặc sản “chuẩn-miễn-chỉnh” mà tùy theo nhu cầu thực khách, quán khá chịu khó đầu tư thử nghiệm nhiều món ăn mới như : Đuôi trâu hầm thuốc bắc giàu dinh dưỡng được các mẹ, các chị rất thích, hay trâu xé muối trứng kiến cực kỳ công về nguyên liệu.

Nộm rau muống bắp trâu. – Món ăn đòi hỏi nguyên liệu chọn lọc kĩ càng.
Nộm rau muống bắp trâu. – Món ăn đòi hỏi nguyên liệu chọn lọc kĩ càng.

Cơ sở 2 tại khu đô thi An Hưng, gần ngay cuối đường Lê Văn Lương được khai trương đón những vị khách đầu tiên ngay đúng trong dịp cuối năm. Thực khách thủ đô từ nay không cần phải đi xa mà có thể cảm nhận được món ăn đặc sản trong lòng Hà Nội. Dù mới khai trương, quán đã khá đông, vào giờ cao điểm, nhân viên phải sử dụng xe điện cân bằng để di chuyển và đẩy nhanh tốc độ phục vụ.

Link clip: https://www.youtube.com/watch?v=DqLxSC3mYvA

Clip review toản cảnh nhà hàng .

Nếu bạn là một người sành ăn, hay đơn giản đang tìm kiếm không gian ấm cúng cho các cuộc gặp gỡ giao lưu cùng bạn bè, người thân trải nghiệm phong vị ẩm thực độc đáo thì đừng quên ghé đến Trâu Ngon Quán những ngày đầu năm bạn nhé!

(Giá tham khảo 150.000đ – 200.000đ/người).

Trâu Ngon Quán:

Cơ sở 1: Số 388 Trần Phú – P.Đông Ngàn – TX.Từ Sơn – TP.Bắc Ninh - Hotline: 0961 86 89 89.

Cơ sở 2: Lô CC01 - Khu Đô Thị Mới An Hưng - P. Dương Nội - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội - Hotline: 0961 69 89 89.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên