MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tăng hiệu quả giao dịch chứng khoán bằng công nghệ hiện đại

Tăng hiệu quả giao dịch chứng khoán bằng công nghệ hiện đại

Nếu biết tận dụng sức mạnh của công nghệ trong việc đầu tư, các nhà đầu tư có thể chớp lấy cơ hội nhanh hơn, khả năng đầu tư thành công cũng tăng lên nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các sản phẩm mà công ty chứng khoán cung cấp.

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ, ngày càng nhiều lĩnh vực nói chung và doanh nghiệp nói riêng đã tận dụng internet vào việc kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chứng khoán cũng không nằm ngoài cuộc đua này. Nếu bạn là một nhà đầu tư chứng khoán, nhưng chưa tận dụng hết sức mạnh của các công cụ hỗ trợ giao dịch, thì có lẽ bạn đang tự đánh mất đi cơ hội thành công của mình.

Mở tài khoản và giao dịch ngay cổ phiếu, ký quỹ và phái sinh

Hãy thử tưởng tượng rằng, khi bạn nhận được một thông tin hoặc phân tích một cổ phiếu nào đó về việc nhóm cổ phiếu này sắp tăng giá mạnh, và bạn nghĩ rằng mình cần sở hữu cổ phiếu đó ngay. Ấy thế mà, bạn phải chờ đợi quy trình xác thực tài khoản từ nhân viên mới có thể giao dịch, hoặc không thể giao dịch ký quỹ ngay được, do đó cơ hội đã trôi mất. Đừng lãng phí cơ hội như thế, hãy mở tài khoản chứng khoán tại các công ty đang ứng dụng công nghệ eKYC ngay. Tại CTCK Mirae Asset (Việt Nam), bạn chỉ cần 2 phút là sẽ sở hữu ngay 1 tài khoản cho mình, mở trực tuyến ngay trên web hoặc ứng dụng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả dịch vụ đầu tư chứng khoán hiện có như cổ phiếu, ký quỹ và phái sinh.

Tăng hiệu quả giao dịch chứng khoán bằng công nghệ hiện đại - Ảnh 1.

Nắm trọn thông tin trên một màn hình đặt lệnh

Sau khi mở tài khoản thành công, các công cụ giao dịch mạnh mẽ sẽ giúp nhà đầu tư tự tin hơn trong việc ra quyết định của mình. Tận dụng tối đa thế mạnh về công nghệ của Tập đoàn tại Hàn Quốc, CTCK Mirae Asset đã cho ra mắt công cụ giao dịch MAStrade với khả năng hiển thị thông minh. Cụ thể, nhà đầu sẽ theo dõi được bảng giá, biểu đồ phân tích kỹ thuật, khung đặt lệnh, sổ lệnh và thông tin danh mục tài sản của mình trên cùng 1 màn hình. Đặc biệt, trong điều kiện giao dịch thị trường nhiều biến động, lệnh ngắt lỗ tự động (stop loss) sẽ giúp bạn quản trị rủi ro tốt hơn.

Tăng hiệu quả giao dịch chứng khoán bằng công nghệ hiện đại - Ảnh 2.

Giao diện website giao dịch MAStrade – CTCK Mirae Asset (Việt Nam)

Tăng hiệu quả giao dịch chứng khoán bằng công nghệ hiện đại - Ảnh 3.

Là một nhà đầu tư mới, thành công khi tận dụng ưu điểm về sản phẩm công nghệ, chị Lê Hoàng Thúy Vy – Nhà đầu tư tại CTCK Mirae Asset (Việt Nam) cho biết, bằng việc tích hợp các ứng dụng phân tích kỹ thuật trực tiếp lên bảng giá, chị nhanh chóng nhận ra đâu là thời điểm thích hợp để "xuống tiền" cho cổ phiếu tiềm năng của mình. Nhờ đó, chị chỉ cần một liếc mắt sẽ nắm trọn thông tin theo thời gian thực. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho việc chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ, tránh gây nhiễu loạn thông tin khi chị theo dõi nhiều cổ phiếu.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến, CTCK Mirae Asset (Việt Nam) đã thừa hưởng "sức mạnh" này từ Tập đoàn Tài chính Toàn cầu Mirae Asset có trụ sở tại Hàn Quốc, và nhanh chóng áp dụng thành công vào thị trường Việt Nam. Quý độc giả quan tâm có thể mở tài khoản chứng khoán trực tuyến tại đây để trải nghiệm bộ công cụ giao dịch và dịch vụ tư vấn chất lượng tại CTCK Mirae Asset (Việt Nam).

https://cafef.vn/tang-hieu-qua-giao-dich-chung-khoan-bang-cong-nghe-hien-dai-20220312125942051.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên