TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Táo quân 2019: Bắc Đẩu lột xác, xưng "Qua" sau khóa thiền "tự đánh thức bản thân"

04-02-2019 - 22:22 PM | Sống

Táo quân 2019: Bắc Đẩu lột xác, xưng "Qua" sau khóa thiền "tự đánh thức bản thân"

Nhân vật Bắc Đẩu trong "Táo Quân 2019" gây ấn tượng khi xuất hiện với diện mạo nghiêm túc, đạo mạo khác hẳn mọi năm.

Táo quân năm nay, nhân vật Bắc Đẩu xuất hiện với một ngoại hình đặc biệt khác. Không còn là một cô Đẩu thướt tha, với phong cách “nửa nam nửa nữ” đầy chua ngoa, Bắc Đẩu của Táo Quân 2019 diện trang phục màu đen đỏ rất nghiêm túc khiến Nam Tào vô cùng bất ngờ. Cô Đẩu tiết lộ, đã tham gia một khóa thiền và lớp đặc biệt để "tự đánh thức bản thân".

Sau khóa học đặc biệt, Bắc Đẩu đã biến thành con người khác, tự xưng "Qua" và gọi Nam Tào là "người anh em thiện lành". Cách xưng hô này khiến mọi người liên tưởng tới một nhân vật doanh nhân khá đình đám trong năm vừa qua.

Táo quân 2019: Bắc Đẩu lột xác, xưng Qua sau khóa thiền tự đánh thức bản thân - Ảnh 1.

Diện mạo khác lạ của Bắc Đẩu trong Táo Quân 2019.

Trước sự thay đổi của người đồng nghiệp thân thiết, Nam Tào vô cùng bất ngờ và tìm mọi cách để Bắc Đẩu trở lại thành chính mình.

Nam Tào ra sức giải thích cho người đồng nghiệp rằng những khóa học làm giàu, "đánh thức bản thân" có giá cả nghìn đô mà Bắc Đẩu theo học thực ra chỉ là lừa đảo, khiến những người ham làm giàu trở nên u mê, lạc lối. Điều quan trọng nhất mà cô Đẩu nên làm là "hãy là chính mình". Bởi ai cũng có mùi hương riêng, dù thế nào cũng cũng là nét đặc sắc riêng, hấp dẫn riêng của mỗi người.

Nam Tào ra sức công kích Thiên Lôi kể tội và vạch ra những điều ngang trái trong cách cư xử của Bắc Đẩu bằng những lời lẽ rất nặng nề. Cuối cùng, những lời lẽ công kích của Thiên Lôi đã có tác dụng, khiến cô Đẩu "hiện nguyên hình" với tính cách đành hanh, ghê gớm của mình.

Cô Đẩu lại tiếp tục vai trò là người đưa ra những câu hỏi hóc búa trong màn chất vấn các Táo về công việc trong một năm qua.

Minh An

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên