TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực "chất": "Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi!"

12-02-2021 - 08:11 AM | Sống

Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực "chất": "Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi!"

Đã lâu lắm rồi khán giả truyền hình mới có cơ hội thưởng thức những tiếng cười thâm thúy mà chương trình Táo Quân đem lại.

Sau 1 năm tạm nghỉ, Táo Quân - món ăn tinh thần của nhiều người dân Việt Nam - đã chính thức quay trở lại vào tối 30 Tết 11/2. Chương trình năm nay vẫn có sự xuất hiện của các gương mặt "Táo" quen thuộc: Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Tự Long, Vân Dung, Chí Trung và Quang Thắng.

Như thường lệ, nội dung chính của Táo Quân 2021 vẫn xoay quanh những chủ đề xã hội xảy ra trong năm dưới góc độ hài hước. Những sự kiện được nhắc tới lần này gồm có cuộc chiến chống và phòng ngừa đại dịch COVID-19, các vấn nạn như nâng giá thiết bị y tế, lùm xùm sách giáo khoa, tin giả tràn lan,...

Dù có người khen kẻ chê nhưng không thể phủ nhận tiếng cười thâm thí và không khí Tết mà Táo Quân 2021 đã đem tới cho khán giả. Dưới đây là một vài phát ngôn đáng chú ý của các "Táo" trong chương trình. 

Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 1.
Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 2.
Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 3.
Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 4.
Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 5.
Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 6.
Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 7.
Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 8.
Táo Quân 2021 trở lại với một loạt phát ngôn cực chất: Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền vất vả em ơi! - Ảnh 9.

Linh Hân

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên