TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tập đoàn Trí Việt (TVC): Tiệc tri ân thị trường chứng khoán

08-06-2020 - 19:30 PM | Thị trường chứng khoán

Tập đoàn Trí Việt (TVC): Tiệc tri ân thị trường chứng khoán

Ngày 5/6/2020 vừa qua, Tập đoàn Trí Việt (HNX: TVC) đã tổ chức thành công sự kiện T-Corp Fellowship "Trí Việt & những người bạn hào sảng" tại khách sạn Pullman Hà Nội. Sự kiện đã hội tụ gần 100 khách mời là những lãnh đạo và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên Thị trường chứng khoán tại Hà Nội.

Ghi nhận ý kiến của các khách mời đến tham dự, T-Corp Fellowship "Trí Việt & những người bạn hào sảng" là bữa tiệc sang trọng được tổ chức trong không gian ấm cúng, thân tình với sự đón tiếp chu đáo và hiếu khách, nồng nhiệt của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp). Buổi tiệc còn có sự tham gia của những thành viên trong đại gia đình T-corp là các nghệ sĩ, MC nổi tiếng như nhạc sỹ - ca sĩ Hoàng Bách, người đẹp bản lĩnh – Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 – Vũ Quỳnh Trang,…

Tập đoàn Trí Việt (TVC): Tiệc tri ân thị trường chứng khoán - Ảnh 1.

Ca sĩ Hoàng Bách và Top 10 Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 – Vũ Quỳnh Trang tại KS Pullman ngày 05/06/2020.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Việt, ông Phạm Thanh Tùng chia sẻ rằng xuất phát từ mong muốn được gặp gỡ giao lưu giữa những người bạn lâu năm, Tcorp đã mở đại tiệc để các lãnh đạo trên TTCK hội tụ trong một không gian sâu lắng, chân tình. Cũng là cơ hội để Trí Việt bày tỏ sự tri ân tới những người bạn, những người anh em đã luôn ủng hộ, song hành và tin yêu Trí Việt trong suốt 15 năm qua.

Tại sự kiện, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Trí Việt đã gửi lời mời trang trọng về việc hợp tác cùng phát triển như những đối tác chiến lược toàn diện, kết nối chung tay xây dựng TTCK. Ông Phạm Thanh Tùng gửi lời nhờ TTCK chung tay ủng hộ và hỗ trợ Tập đoàn Trí Việt sắp tới sẽ có những bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của chung TTCK Việt Nam.

Ông Tùng chia sẻ quan điểm về Tình bạn và phương châm ‘Giàu vì Bạn’. Với Trí Việt, Tình bạn là mối quan hệ cao quý. Những người bạn chân chính sẽ luôn thể hiện lòng nhiệt thành, đề cao tinh thần bằng hữu, luôn ủng hộ và bảo vệ nhau trong mọi hoàn cảnh, chia sẻ với nhau cơ hội kinh doanh và cùng phát triển.

Cũng tại sự kiện, Ông Phạm Thanh Tùng đã có phần trình bày về Hệ sinh thái sản phẩm tài chính của T-Corp, cũng như quan điểm quản trị dựa trên nguyên tắc "Chia sẻ Lợi ích" giữa các bên Khách hàng, Cổ đông, Đối tác và Cán bộ nhân viên. "Sứ mệnh thịnh vượng – Sứ mệnh của T-corp": "Muốn đi xa phải đi cùng nhau", "Phần nhỏ miếng bánh to vẫn hơn phần to miếng bánh nhỏ"...

Tập đoàn Trí Việt (TVC): Tiệc tri ân thị trường chứng khoán - Ảnh 2.

Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Việt tại KS Pullman ngày 05/06/2020

Về hệ sinh thái sản phẩm tài chính của T-Corp, các khách mời đánh giá cao sản phẩm "Hợp Đồng Vay Vốn" nhận quản lý tài sản vốn vay với tiện ích về kỳ hạn và tỷ suất sinh lời an toàn cao: 5%/năm cho kỳ hạn 2 tuần, 8%/năm cho kỳ hạn 1 tháng, 8.3%/năm kỳ hạn 2 tháng, 8.7%/năm kỳ hạn 3 tháng, 9%/năm kỳ hạn 6 tháng và 10.53% kỳ hạn 1 năm.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Trí Việt (TVC) cũng lần đầu chính thức hé lộ về định hướng phát triển Ngân hàng Quản lý Tài sản – mô hình mà theo chủ tịch Phạm Thanh Tùng là chưa phổ biến tại Việt Nam. Đây sẽ là một ngân hàng chuyên sâu hơn trong thị trường chứng khoán, tập trung vào các trung tâm đô thị lớn trên toàn quốc. Cùng với việc đặt mục tiêu phát triển hợp tác chiến lược và toàn diện với các Cổ đông chiến lược nước ngoài, trở thành Hệ sinh thái Tài chính – Đầu tư hàng đầu Việt Nam trong hoạt động quản lý tài sản cho thấy tầm nhìn chiến lược, vị thế, tầm vóc và khao khát vươn mình của T-corp. Một kế hoạch lớn, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có chiến lược hoạch định rõ ràng nhằm đạt tới thành công chắc chắn.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Thanh Kỳ – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB) tin tưởng rằng với kiến thức sâu rộng và khao khát mãnh liệt, Chủ tịch Phạm Thanh Tùng sẽ dẫn dắt con tàu Trí Việt vững chắc đạt tới những thành công mới. Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán sẽ luôn song hành và hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của Trí Việt nói riêng và các công ty chứng khoán nói chung.

Trao đổi bên lề nhận định về giá cổ phiếu của các công ty thuộc Tập đoàn, Ông Phạm Thanh Tùng khẳng định, mã TVB sẽ đạt mức giá 25.000 VNĐ/cổ phiếu trong thời gian tới và mã TVC sẽ sớm chạm mốc 50.000 VNĐ/cổ phiếu.

Thông tin về Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) website: tcorp.vn

Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) là Hệ sinh thái quản lý tài sản toàn diện, bao gồm ba công ty thành viên: Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (HSX: TVB), Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (HNX: TVC) và Công ty Cổ phần kinh doanh Bất động sản Trí Việt (T-Corp Homes).

T-Corp cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính như: Hợp đồng Vay vốn, Trái phiếu T-Corp, Uỷ thác Đầu tư chứng khoán, Repo Cổ phiếu OTC, Quản lý tài sản chứng khoán… mang lại lợi nhuận tối ưu cho Nhà Đầu tư.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên