MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TEAMGROUP tổ chức hội chợ triển lãm kỹ thuật số 2022 "Evolution Invincibility"

29-06-2022 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

TEAMGROUP tổ chức hội chợ triển lãm kỹ thuật số 2022 "Evolution Invincibility"

TEAMGROUP, thương hiệu bộ nhớ hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm xuất sắc và vươn đến những tầm cao mới.

Trong năm 2022, công ty sẽ giới thiệu khái niệm công nghệ sản phẩm mới của mình "Evolution Invincibility". Sau khi phát hành video "T.R.U.S.T. - TEAMGROUP Industrial 5 Technologies" và "T-FORCE Gaming Spirit - Invincible TEAM" (Video âm nhạc chính thức), và truyền tải sự đa dạng hóa sản phẩm của công ty trong năm nay cũng như khái niệm công nghệ mới cho người tiêu dùng toàn cầu. Ngoài ra, TEAMGROUP đã mời Youtuber Toasty Bros, một nhà đánh giá phần cứng người Mỹ, chia sẻ cảm nhận khách quan về các sản phẩm của mình trong video "Tại sao nên chọn TEAMGROUP", mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu cơ hội trải nghiệm trực tuyến sự kiện công nghệ này.

TEAMGROUP tổ chức hội chợ triển lãm kỹ thuật số 2022 Evolution Invincibility - Ảnh 1.

Thông điệp chính của TEAMGROUP 2022 không chỉ giới thiệu quá trình 25 năm nghiên cứu và phát triển và sản xuất xuất sắc của TEAMGROUP mà còn chứng minh hiệu suất vượt trội của các sản phẩm bộ nhớ DDR5 thế hệ mới của TEAMGROUP với SSD GEN5, một công nghệ đột phá đưa SSD lên một tầm cao mới và sự phát triển của sản phẩm tản nhiệt bằng chất lỏng đa năng cổ điển,… TEAMGROUP một lần nữa sẽ trình làng công nghệ đa thế hệ, vô địch, khẳng định lại vị thế hàng đầu trong ngành. Trong video "Tại sao nên chọn TEAMGROUP" của nhà đánh giá phần cứng Toasty Bros, anh ấy đã chia sẻ kinh nghiệm và thói quen sử dụng phần cứng của riêng mình với Bộ nhớ T-FORCE DELTA RGB DDR5, giúp game thủ có cái nhìn toàn diện hơn về tốc độ siêu vượt trội của các sản phẩm T-FORCE.

TEAMGROUP tổ chức hội chợ triển lãm kỹ thuật số 2022 Evolution Invincibility - Ảnh 2.

1 trong 2 video công bố trên kênh YouTube chính thức của TEAMGROUP, T-FORCE Gaming Spirit - Invincible TEAM (Official Music Video) là phần trình diễn âm nhạc và hình ảnh về hiệu suất chơi game đỉnh cao của các sản phẩm T-FORCE. Video này bao gồm phần nhạc gốc độc quyền do đội ngũ Marketing của TEAMGROUP tạo ra và thể hiện sự cống hiến của công ty trong việc trở thành nhà cung cấp phần cứng chơi game tốt nhất cho game thủ. Trong khi đó, "T.R.U.S.T. - TEAMGROUP Industrial 5 Technologies" cho thấy cách công nghệ T.R.U.S.T độc quyền của công ty được sử dụng rộng rãi trong hàng không vũ trụ, quốc phòng, giám sát, tự động hóa, máy chủ, ô tô và các lĩnh vực khác để đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại ứng dụng công nghiệp. TEAMGROUP mang đến nội dung kỹ thuật số rực rỡ trong năm nay, quy tụ toàn bộ các game thủ trên toàn thế giới và chứng kiến sự xuất hiện của một làn sóng công nghệ mới.

TEAMGROUP tổ chức hội chợ triển lãm kỹ thuật số 2022 Evolution Invincibility - Ảnh 3.

N

goài việc giới thiệu công nghệ hàng đầu trong ngành và các sản phẩm hiệu suất cao giúp nâng cao hiệu quả công việc của người tiêu dùng, TEAMGROUP cũng đang tổ chức một cuộc thi dành cho các game thủ và các đối tác trên toàn thế giới nhằm giúp cho triển lãm kỹ thuật số năm nay trở nên ấn tượng hơn. Để có cơ hội giành được bộ nhớ DELTA RGB DDR5 6400MHz 16GBx2 độc quyền, Bộ tản nhiệt bằng chất lỏng đa năng SIREN GD360E hoặc các giải thưởng lớn khác, người dùng hãy xem video và trả lời các câu hỏi. Hãy cập nhật thông tin trên trang chính thức của sự kiện để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm "Evolving Invincibility" của TEAMGROUP Digital Expo 2022.

TEAMGROUP DIGITAL EXPO 2022
https://www.teamgroupinc.com/en/events/2022digitalexpo/

https://cafef.vn/teamgroup-to-chuc-hoi-cho-trien-lam-ky-thuat-so-2022-evolution-invincibility-20220628185948207.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên