TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank: Chạy Marathon để sống vượt trội và chinh phục khát vọng

19-04-2021 - 19:30 PM | Sống

Techcombank: Chạy Marathon để sống vượt trội và chinh phục khát vọng

Ngày 11/4 vừa qua, Techcombank đã cùng 13.117 đôi chân chạy làm nên thành công của Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Mùa thứ 4. Xuất phát từ 4h sáng và sau 7 tiếng 30 phút dưới nắng gắt Sài Gòn, các vận động viên đã băng qua 5 quận để cán đích, góp phần lan tỏa tinh thần "Vượt trội hơn mỗi ngày".

3 giờ sáng 11/04, đại lộ Lê Duẩn ngập sắc đỏ của màu áo thể thao Techcombank. 13.117 người yêu chạy quy tụ trước cổng Thảo Cầm Viên để xuất phát vào 4h sáng, chinh phục cung đường 42km trong sự ủng hộ, cổ vũ của lãnh đạo Thành phố, đại diện ban tổ chức và đông đảo người xem.

Là đơn vị dẫn dắt và lan toả lối sống "Vượt trội hơn mỗi ngày", thông qua giải chạy, Techcombank khẳng định cam kết đồng hành vì sự phát triển cộng đồng, khuyến khích mọi cá nhân phát triển sức khoẻ, bản thân và bền bỉ theo đuổi khát vọng cá nhân.

Techcombank: Chạy Marathon để sống vượt trội và chinh phục khát vọng - Ảnh 1.

Các vận động viên ở nhóm cự ly full marathon 42km đã khởi động để xuất phát vào 4h sáng ngày 11/04

Chia sẻ trong lễ khai mạc sự kiện, chị Thái Minh Diễm Tú (Chief Marketing Officer, Techcombank) khẳng định:"Vượt trội hơn mỗi ngày là bí quyết cho mọi thành công, dù là marathon hay cuộc sống. Một khi đã quyết định vượt trội hơn ngày hôm qua, hãy tự hào vì tôi, vì bạn, vì chúng ta đã không nao núng cất bước chạy vượt trội. Mỗi người trong chúng ta lại lan toả tinh thần vượt trội ra nhiều cộng đồng khác. Cứ thế, chúng tôi tin rằng, ngày mai sẽ tốt đẹp hơn ngày hôm nay và tất cả chúng ta sẽ làm nên một Việt Nam vượt trội!".

Là sự kiện chạy bộ mang tính chất chuyên nghiệp có quy mô hàng đầu, giải chạy Mùa thứ 4 tiếp tục quy tụ nhiều tên tuổi Marathon như Nguyễn Thị Oanh, Đặng Thị Hồng Lệ, Trịnh Quốc Lượng... Mùa thứ 4 cũng thu hút thêm nhiều vận động viên mới chạy và người chạy lần đầu, chứng minh cho tầm ảnh hưởng của sự kiện. Điều này được khẳng định mạnh mẽ qua bầu không khí bùng cháy được "hâm nóng" bởi nhiệt huyết của hàng chục nghìn con người không phân biệt quốc tịch, độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp.

Xuyên suốt thời gian diễn ra, giải chạy không ngừng lan tỏa tinh thần vượt trội của marathon. Lan tỏa tinh thần "Vượt trội hơn mỗi ngày" cũng chính là sứ mệnh của Techcombank – nhà tài trợ chính cho giải chạy. Kiên trì đồng hành và tiên phong mang về Việt Nam những giải thể thao chuyên nghiệp, Techcombank hướng đến tạo nền tảng giúp cộng đồng nâng cao thể chất, từ đó sẵn sàng để phát triển bản thân và chinh phục thành công.

Techcombank: Chạy Marathon để sống vượt trội và chinh phục khát vọng - Ảnh 2.

Là vận động viên chuyên nghiệp từng hoàn thành cự ly 42km ở hai trong số 6 giải World Marathon Majors danh giá nhất thế giới, chị Thái Minh Diễm Tú (Chief Marketing Officer, Techcombank) cũng chinh phục cự ly 21km trong Mùa thứ 4.

Được sự ủng hộ của lãnh đạo Thành phố và sự hỗ trợ của nhiều đối tác, giải chạy khép lại thành công và an toàn. Dù trải qua hai lần hoãn do dịch Covid, số vận động viên vẫn tăng gấp 3 lần với hơn 5.600 người chọn thử thách ở 42km và 21km. Qua những sự kiện thể thao, Techcombank truyền tải đến cộng đồng ý thức rèn luyện sức khoẻ và tinh thần sống "Vượt trội hơn mỗi ngày" để theo đuổi khát vọng.

Mùa thứ 4 cũng đánh dấu câu chuyện của "Tôi vượt trội, bạn vượt trội, bước chạy vì một Việt Nam vượt trội". Thông điệp càng trở nên ý nghĩa hơn với sự tham gia chạy của gần 2.000 nhân viên và đặc biệt là 100% ban Lãnh đạo Techcombank. Sự xuất hiện của lãnh đạo cấp cao ở mọi cự ly, sải bước cùng hàng chục nghìn vận động viên đã khẳng định rằng những "bước chạy vì một Việt Nam vượt trội" xuất phát từ chính Techcombank đầu tiên.

Techcombank: Chạy Marathon để sống vượt trội và chinh phục khát vọng - Ảnh 3.

Không chỉ cổ vũ tinh thần các vận động viên và nhân viên Ngân hàng tham gia chạy mà toàn bộ Ban Lãnh đạo Techcombank đã sải bước ở đủ 4 cự ly

Techcombank: Chạy Marathon để sống vượt trội và chinh phục khát vọng - Ảnh 4.

Ông Jens Lottner (CEO, Techcombank) đại diện Techcombank đóng góp 2 tỷ vào quỹ "Vì một Việt Nam vượt trội", thông qua Thành phố trao tặng các tổ chức từ thiện, hội thể thao và cộng đồng start-up

Sự kiện khép lại cùng những cảm xúc đáng nhớ và 13.117 tấm huy chương sáng chói được trao cho vận động viên dưới cái nắng đổ lửa Sài Gòn. Tuy nhiên, điều được nhắc đến nhiều nhất là những câu chuyện vượt trội, những niềm khát vọng được gợi mở sau giải chạy. Sự ủng hộ của cộng đồng sẽ là động lực để các doanh nghiệp như Techcombank tiếp tục đồng hành cùng mùa thứ 5 nói riêng và nhiều giải thể thao tầm cỡ Quốc tế khác.

Cùng xem lại những khoảnh khắc vượt trội tại Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4

Chiêm ngưỡng hành trình vượt trội của Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4: https://bit.ly/32odOee

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên