TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thái Công giới thiệu chiếc khuy đặc biệt trên áo sơ mi khác với nút hàng chợ, netizen người khen - kẻ lại phán: Thừa tiền nghĩ ra đủ thứ!

07-01-2022 - 11:31 AM | Sống

Phía dưới đoạn clip của Thái Công, có người khen tinh tế, lịch sự nhưng có người lại chê rườm rà, làm màu.

Bất chấp các tranh cãi xung quanh thiết kế hay phong cách trang hoàng của mình, Thái Công vẫn là một trong những NTK có tiếng tăm, được giới nhà giàu chọn mặt gửi vàng. Vì vậy mà những chia sẻ, hoạt động của Thái Công về thiết kế nội thất nói riêng và phong cách sống nói chung trên MXH đều nhận về rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, NTK này tiếp tục gây ra một màn tranh cãi sau khi làm clip nói về cufflinks hay còn gọi là khuy măng sét của áo sơ mi.

Trong đoạn clip, Thái Công chia sẻ rằng nhiều người hỏi mình "Sao mặc áo sơ mi mà có cái nút gì nó lạ lạ" nên đã giới thiệu cufflinks cho mọi người cùng xem. Sau đó NTK này mang chiếc khuy măng sét của Hermès và giải thích cách sử dụng. "Cái này nó đẹp vì khiến tay áo có cạnh bầu, tròn, rất dày" - Thái Công nói.

Thái Công giới thiệu chiếc khuy đặc biệt trên áo sơ mi khác với nút hàng chợ, netizen người khen - kẻ lại phán: Thừa tiền nghĩ ra đủ thứ! - Ảnh 1.

Cận cảnh cufflinks Hermès của Thái Công

Phía dưới đoạn clip, netizen đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một phe khen ngợi hết lời vì cho rằng những chia sẻ của Thái Công rất tinh tế và hữu ích:

- Anh ấy chỉ nhiều cái ăn uống, đi đứng rất lịch sự và văn minh. Đáng để học hỏi đấy nha.

- Thực sự đẹp quá luôn á.

- Nhiều người cứ bảo mắc mệt các kiểu. Tui mà có tiền, có những mối quan hệ ở tầng lớp thượng lưu thì tui cũng chăm như này.

- Ai thích tinh tế, lịch sự, gọn gàng hơn thì học hỏi theo còn không thì thôi chứ cứ vào bảo rườm rà này kia thì tôi cũng chịu.

- Nhẹ nhàng, tinh tế! Mình dân văn phòng rất thích cách ăn mặc thế này.

Ngược lại, không ít người lại bày tỏ thái độ "mắc mệt" vì những chia sẻ của Thái Công:

- Giàu làm mấy thứ cồng kềnh thế nhờ?

- Thừa tiền nghĩ ra đủ thứ. Các ông cứ thử đặt tay lên bàn dùng máy tính mới thấy nó bất tiện.

- Khoác trên người toàn đồ hiệu mà không thấy thần thái gì nhỉ?

- Nhìn không sang nổi!

- Cũng sơ mi nhưng cứ đơn giản thôi, cầu kỳ chi vậy ông anh? Có sang lên được miếng nào đâu.

Bên cạnh đó, sự chú ý một số netizen lại va vào 2 chiếc đồng hồ Rolex vô tình lấp ló trong clip.

Thái Công giới thiệu chiếc khuy đặc biệt trên áo sơ mi khác với nút hàng chợ, netizen người khen - kẻ lại phán: Thừa tiền nghĩ ra đủ thứ! - Ảnh 2.

2 chiếc đồng hồ Rolex xuất hiện trong clip

https://kenh14.vn/thai-cong-gioi-thieu-chiec-khuy-ao-dac-biet-tren-so-mi-khac-voi-nut-hang-cho-netizen-nguoi-khen-ke-lai-phan-thua-tien-nghi-ra-du-thu-20220107090854125.chn

Theo SA

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên