MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý

28-05-2021 - 07:57 AM | Sống

Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý

Thiết kế mà Thái Công vẫn tâm đắc liệu có thực sự tiện dụng?

Mọi người vẫn thường nhắc đến những thiết kế của Thái Công với những mỹ từ như xa hoa, sang trọng. Tuy nhiên, so với vẻ ngoài hào nhoáng, một vài thiết kế đã được dân tình chỉ ra là mang đến nhiều bất tiện, phiền toái khi sử dụng.

Trên trang cá nhân, Thái Công tiếp tục chia sẻ 1 trong những thiết kế anh rất tâm đắc, đó là phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ:

"Phòng tắm được kết nối trực tiếp với phòng ngủ, gọi là "En Suite".

Phòng tắm, theo lối sống và trải nghiệm của Thái Công, không phải chỉ để dùng khi dơ mới dùng, mà đó cũng là một không gian trong nhà để thư giãn và để hưởng thụ cuộc sống. Bồn tắm có thể được đặt ngay giữa nhà, ngâm mình trong sữa, nhìn ra vườn, hoặc đọc sách, nghe nhạc, ngửi mùi hương nến thơm, thưởng thức một ly champagne... Không nhiều người có được trải nghiệm những điều này. Bởi vậy, Thái Công cũng hiểu và thông cảm được những điều băn khoăn và thắc mắc của những khán giả".

Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 1.

Phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ


Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 2.

Thiết kế sách decor trong nhà vệ sinh cũng gây nhiều tranh cãi


Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 3.

Thiết kế này không hiếm thấy ở các khách sạn, khu resort. Tuy nhiên, đấy là trong trường hợp bạn chỉ lưu trú ngắn hạn. Còn khi ứng dụng với nhà ở, liệu nó có phù hợp với lối sinh hoạt thường ngày và cả thời tiết, khí hậu Việt Nam?

- Khi không gian vốn có hạn chế thì mới đưa bồn tắm vào phòng ngủ. Phòng nào ra phòng đó. Khách sạn người ta ở một vài ngày, nên đặt bồn tắm vô phòng ngủ khách ở chưa thấy sự bất tiện. Còn quanh năm suốt ngày vô thấy cái phòng tắm trong phòng ngủ, khi dùng nó phải khẽ thôi cưng à mà thấy mắc mệt dùm. Đảm bảo sang năm chị này gỡ bồn tắm.

Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 4.

Các thiết kế tương tự ở khách sạn nước ngoài, nhưng với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam thì có lẽ sẽ không phù hợp


Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 5.
Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 6.

- Em chu du khắp nơi từ châu Âu sang Mỹ, ở từ nhà người quen giàu có đến hotel, resort đến homestay hay thăm thú các lâu đài ... em chưa thấy ai đặt cái bồn tắm chình ình trong phòng ngủ. Đừng nói gì mà bồn tắm chỉ để ngâm thư giãn sau khi đã tắm xong nên không văng nước. Trời ơi, nhà em bồn tắm là em ngâm mỗi tuần 2 lần mỗi lần 1-2 tiếng để vừa thư giãn vừa kỳ cọ cho sạch da chết á. Tắm shower vào mùa đông em không thể nào kỳ sạch được.

- Nhà tắm đẹp thật nhưng thiết nghĩ chắc phải với tay lấy sữa tắm các kiểu cẩn thận không làm vỡ bình hoa mất, nói chung nhìn thì đẹp chứ tắm thật thì hơi mệt, sợ nước văng tùm lum xuống sàn gỗ, tắm xong phải chùi dọn liền.

Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 7.

Thiết kế bồn tắm liên thông với phòng ngủ trong 1 số công trình khác của Thái Công

Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 8.

Bình hoa khá vướng víu nếu muốn với tay lấy sữa tắm


Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 9.
Thái Công khoe phòng tắm kết nối trực tiếp với phòng ngủ sang như khách sạn, dân tình phát hiện ra 1 chi tiết rất bất hợp lý - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Hà Bích Ngọc

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên