TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thái tử Charles hoàn toàn thất vọng về con trai sau khi đã hết lòng hỗ trợ tài chính, từ chối đưa ra bất cứ bình luận vào về cuộc phỏng vấn

11-03-2021 - 11:52 AM | Sống

Thái tử Charles hoàn toàn thất vọng về con trai sau khi đã hết lòng hỗ trợ tài chính, từ chối đưa ra bất cứ bình luận vào về cuộc phỏng vấn

Cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan đã khiến cả Hoàng gia Anh rúng động. Thái tử Charles từ chối đưa ra bất cứ lời nào về vấn đề này.

Trong cuộc phỏng vấn với Winfrey Oraph, Harry nói: "Hoàng gia đã cắt đứt nguồn tài chính của tôi. Tôi phải đảm bảo sự an toàn cho gia đình mình". Harry giải thích rằng, vợ chồng họ đã đạt được các hợp đồng béo bở với Netflix và Spotify vì cha của anh (Thái tử Charles) đã không còn cung cấp tài chính và kiểm soát cuộc sống của gia đình anh nữa.

Đại diện hoàng gia Anh đã bác bỏ điều này và tiết lộ rằng, Thái tử Charles cảm thấy rất thất vọng trước những bình luận của con trai về Hoàng gia. Một nguồn tin cấp cao tiết lọ với Evening Standard rằng: Thái tử Charles đã cố gắng đảm bảo con trai và con dâu mình có nguồn hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, chính cặp đôi đã muốn được độc lập tài chính và quyết định rời khỏi Hoàng gia vào tháng 1/2020.

Nguồn tin cũng cho biết, hiện giờ Thái tử cảm thấy "rất thất vọng" trước những tuyên bố của Harry rằng ông cắt đứt tài chính của họ. Trước đó, Thái tử Charles ủng hộ vợ chồng con trai út nhiều hơn những gì ông thể hiện bên ngoài. 

Thái tử Charles hoàn toàn thất vọng về con trai sau khi đã hết lòng hỗ trợ tài chính, từ chối đưa ra bất cứ bình luận vào về cuộc phỏng vấn - Ảnh 1.

Thái tử Charles từng hết lòng ủng hộ tài chính cho con trai và con dâu.

Trước khi cắt đứt quan hệ, 95% số tiền của vợ chồng Harry - Meghan đến từ nguồn thu nhập của Thái tử Charles và 5% từ Trợ cấp Chủ quyền do người đóng thuế tài trợ. Hoàng tử William và Harry còn nhận được phần lớn tài sản trị giá 13 triệu bảng do mẹ của họ là Công nương Diana để lại. Trong cuộc phỏng vấn, Harry nhấn mạnh, anh duy trì cuộc sống nhờ số tiền đó: "Chúng tôi đã sống bằng số tài sản mà mẹ tôi để lại. Nếu không có số tiền đó, chúng tôi cũng không có ngày hôm nay".

Bên cạnh đó, Thái tử Charles cũng thể hiện "quan ngại sâu sắc" về cáo buộc phân biệt chủng tộc của Meghan, khẳng định điều đó hoàn toàn đi ngược với tư tưởng đa dạng sắc tộc của ông.

Trong cuộc phỏng vấn, khi nhắc tới sự rạn nứt với gia đình Hoàng gia, Harry nói rằng, Thái tử Charles đã không nhận điện thoại của anh khi vợ chồng họ quyết định nghỉ công việc Hoàng gia. Harry cho hay, khi ở Canada, anh từng nói chuyện điện thoại 3 lần với Nữ hoàng và 2 lần với Thái tử Charles trước khi ông không nhận cuộc gọi từ anh nữa. Thái tử Charles cũng từng yêu cầu con trai viết kế hoạch của bản thân bằng văn bản.

Nguồn tin cấp cao tiết lộ với Standard rằng Thái tử Charles đã cố gắng đảm bảo vợ chồng con trai út được hỗ trợ tài chính, và giờ ông cảm thấy "rất thất vọng" trước những tuyên bố của Harry rằng ông cắt đứt tài chính của họ. Nguồn tin cũng cho biết Thái tử Charles ủng hộ vợ chồng con trai út nhiều hơn những gì thể hiện bên ngoài. Bên cạnh đó, Charles thể hiện "quan ngại sâu sắc" về cáo buộc phân biệt chủng tộc của Meghan, khẳng định điều đó hoàn toàn đi ngược với tư tưởng đa dạng sắc tộc của ông.

Thái tử Charles hoàn toàn thất vọng về con trai sau khi đã hết lòng hỗ trợ tài chính, từ chối đưa ra bất cứ bình luận vào về cuộc phỏng vấn - Ảnh 2.

Thải tử Charles xuất hiện tại phòng tiêm vaccine hôm 9/3 và từ chối bình luận về cuộc phỏng vấn của Harry - Meghan.

Mặc dù vậy, hôm 9/3, khi xuất hiện tại phòng tiêm vaccine ở nhà thờ Jesus House, London, Thái tử vẫn cố tỏ ra vui vẻ. Ông dường như giữ trạng thái tinh thần ổn định khi trò chuyện tại đây. Tuy nhiên, khi một phóng viên hỏi suy nghĩ về cuộc phỏng vấn của con trai và con dâu, Thái tử chỉ gượng cười và bước đi mà không đưa ra bất cứ lời bình luận nào.

Sau 2 ngày im lặng trước cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan, Điện Buckingham đã thay mặt Nữ hoàng đưa ra tuyên bố ngắn gọn: "Cả gia đình hoàng tộc rất buồn khi biết toàn bộ những thử thách mà Harry và Meghan đã phải đối diện trong vài năm qua. Các vấn để được nêu ra trong cuộc phỏng vấn, đặc biệt là vẫn đề chủng tộc rất được quan tâm. Mặc dù, một số thông tin có thể khác nhau từ các phía, nhưng chúng sẽ được xem xét nghiêm túc và giải quyết một cách riêng tư". 

Tuyên bố này được đưa ra sau 2 ngày các thành viên cao cấp của hoàng gia thảo luận cùng các phụ tá của cung điện nhằm giải quyết tốt nhất khủng hoảng thông tin từ cuộc vấn. Đại diện cung điện cũng khẳng định: "Harry, Meghan và Archie sẽ luôn là những thành viên được yêu mến trong gia đình".

Theo DailyMail

Lưu Ly

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên