TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tham vọng thống nhất dịch vụ CSKH của Lotte tại Việt Nam

02-01-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Tham vọng thống nhất dịch vụ CSKH của Lotte tại Việt Nam

Từ 1/1/2020, LOTTE Mart chính thức nâng cấp chương trình chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn tập đoàn LOTTE thông qua việc liên kết với chương trình L.POINT.

L.POINT là một chương trình hoạt động theo mô hình tích luỹ điểm thưởng, phát triển theo

hướng liên kết hệ sinh thái với sự tham gia của các công ty thành viên trong tập đoàn LOTTE. Tại Việt Nam, trước LOTTE Mart, L.POINT đã liên kết với nhiều tên tuổi quen thuộc khác trên thị trường như: LOTTERIA, LOTTE Cinema, LOTTE Department Store, Angel-in-Us Coffee...

Một trong những ưu điểm của chương trình L.POINT, đó là thông qua việc thống nhất một quỹ điểm, hội viên chỉ cần đăng ký một tài khoản L.POINT duy nhất để có thể tích luỹ và sử dụng điểm khi giao dịch tại các công ty thành viên liên kết với chương trình L.POINT. Tỷ lệ tích điểm tiêu chuẩn dành cho hội viên L.POINT là 1%, với mức quy đổi điểm tương đương 1000LP = 1000VND. Hội viên có thể tích điểm khi đi xem phim tại LOTTE Cinema, ăn uống tại LOTTERIA, sau đó dùng điểm tích luỹ thanh toán thay cho tiền mặt khi mua sắm tại LOTTE Mart. Có thể thấy, việc đa dạng hoá dịch vụ hoạt động dựa trên một chương trình hội viên thống nhất, đã mở ra cơ hội tích luỹ và sử dụng điểm thưởng một cách linh hoạt dành cho hội viên L.POINT so với các chương trình tích điểm thông thường khác trên thị trường.

Sau sự kiện sát nhập, L.POINT hiện có khoảng 6 triệu hội viên đăng ký đến từ 9 công ty thành viên liên kết LOTTE, chính thức trở thành 1 trong những chương trình hội viên có số lượng tham gia đăng ký lớn nhất tại Việt Nam.

Tham vọng thống nhất dịch vụ CSKH của Lotte tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sự kiện "Tăng cường kết nối - Nhân đôi lợi ích" thu hút sự quan tâm của khách hàng tại LOTTE Mart

Để đăng ký hội viên L.POINT, khách hàng chỉ cần ghé bất kỳ một chi nhánh dịch vụ của LOTTE (LOTTERIA, LOTTE Cinema, LOTTE Mart...), yêu cầu đăng ký mở thẻ, sau đó lấy thẻ hội viên ngay tại quầy. Hoặc khách hàng cũng có thể tải ứng dụng L.POINT trên 2 nền tảng Android và iOS, đăng ký theo hướng dẫn và sử dụng thay thế thẻ cứng.

Tham vọng thống nhất dịch vụ CSKH của Lotte tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ứng dụng L.POINT đang ngày càng tiện lợi đối với khách hàng

Khách hàng tìm hiểu thêm về L.POINT tại địa chỉ: www.lpoint.com.vn  

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên